PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Một lần nữa, Red Velvet lại vướng nghi án ’con ông cháu cha’ vì xác nhận biểu diễn ở Triều Tiên

 •  Thời gian gần đây, quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc đã bớt căng thẳng hơn. Kể từ khi Olympics Pyeongchang 2018 diễn ra, hai miền đã có những ấn tượng tốt đẹp về nhau và không còn quá gay gắt như trước đây nữa. 

  Trong chuyến đi vừa rồi, đoàn nghệ sĩ người Triều Tiên đã tổ chức một buổi hòa nhạc tại Seoul với khách mời là Seohyun (SNSD). Được biết, các nhóm nhạc thần tượng của Hàn Quốc rất nổi tiếng tại Triều Tiên. Dù còn nhiều rào cản và sự cấm đoán từ các nhà cầm quyền nhưng giới trẻ Triều Tiên vẫn tìm nhiều cách để tiếp cận với K-pop. 

  Seohyun góp mặt trong concert của đoàn nghệ sĩ Triều Tiên

  Sắp tới đây, các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng sẽ tổ chức một buổi biểu diễn tại thủ đô Bình Nhưỡng (Pyongyang) của Triều Tiên. Một trong những thần tượng góp mặt trong đoàn nghệ sĩ là nhóm nhạc nữ Red Velvet đến từ SM Entertainment. 

  Sau khi thông tin này được công bố, rất nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện trên mạng xã hội. Phần lớn netizen đều cho rằng, thật khó để chấp nhận một nhóm nhạc nữ sở hữu các bài hát có giai điệu khó ngấm như Red Velvet đến biểu diễn cho người dân miền Bắc thưởng thức.

  Lý do bởi người dân Triều Tiên ít tiếp xúc với Internet, những giai điệu mới mẻ và lạ tai mà Red Velvet theo đuổi đối với họ hoàn toàn xa lạ.

  Netizen Hàn bắt đầu lời ra tiếng vào vì Red Velvet xác nhận sẽ biểu diễn tại Triều Tiên

  Một số ý kiến khác thì cho rằng SM Entertainment đã dùng quan hệ để gà nhà tham gia vào các sự kiện lớn, có sức ảnh hưởng. Điều này tương tự với màn biểu diễn của EXO tại bế mạc Olympics Pyeongchang trước đây. Cư dân mạng bình luận:

  - Red Velvet sẽ là một cú sốc văn hóa với người miền Bắc đấy!

  - Chẳng hiểu nổi người dân bên ấy sẽ nghĩ gì về thế hệ trẻ của chúng ta khi nghe những câu lyric vô nghĩa như "rookie, rookie", rồi "ice cream, ice cream" lại được ưa thích, cả vũ đạo nữa chứ. Chúng ta không thể đưa sang đó một nhóm nhạc nữ hát những bài dễ hiểu hả?

  - Thôi, người ta là SM đấy.

  - SM chả nhét EXO vào Olympics Pyeongchang đó thôi. Lee Sooman lại móc nối nữa rồi. 

  - Thì là con cưng của SM chứ sao. Red Velvet đâu có nổi tiếng nhờ tài năng như MAMAMOO, cũng chẳng xinh đẹp được như TWICE. Thật ra SNSD thích hợp nhưng fan của họ tan hết rồi. 

  Tuy nhiên cũng nhiều người bênh vực Red Velvet vì các thành viên đều là người Hàn, có đủ kỹ năng và ngoại hình, đa dạng về phong cách. 

  Bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của Red Velvet trong sự kiện lần này? 

  Theo saostar.vn

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO