PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Mới lên sóng được 1 ngày, fan Việt đã phát hiện tiết mục tại Sing My Song 2018 đạo nhái từ Á sang Âu

 •  Sau 1 năm chờ đợi, cuối cùng Sing My Song 2018 đã trở lại với sân khấu hoành tráng cùng sự xuất hiện của HLV mới - Hồ Hoài Anh (thay thế Nguyễn Hải Phong). Dẫu mới chỉ lên sóng tập đầu tiên nhưng chương trình năm nay đã chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa 4 HLV, đặc biệt nhất chính là tiết mục của Lộn Xộn Band với ca khúc trào phúng hài hước "Người yêu tôi không có gì để mặc"

  Tập đầu tiên của Sing My Song mùa 2 đã lên sóng tối ngày 4/3 vừa qua

  Bên cạnh đó, tiết mục mở màn đêm thi do thí sinh Nguyễn Hoàng Ly trình diễn cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề đạo nhạc. Không chỉ bị tố cáo là có giai điệu tương đồng với "I Hate You I Love You" của Gnash mà ca khúc "Chưa bao giờ như bây giờ" do cô nàng này sáng tác và thể hiện còn khiến khán giả nghi ngờ đã học hỏi một phần beat nhạc từ "Mặt trời của em" (Phương Ly). Ngoài ra, bản phối của Hoàng Ly cũng không có gì đặc biệt khi có sự pha trộn của nhiều bản hit đình đám Vpop và một chút màu sắc Kpop. 

  "Chưa bao giờ như bây giờ" do Nguyễn Hoàng Ly thể hiện

  bị cho là có nhiều điểm giống nhau về giai điệu với "Mặt trời của em" (Phương Ly)

  và "I Hate You I Love You" của Gnash

  sing my song mùa 2 đạo nhạc 5

  sing my song mùa 2 đạo nhạc

  sing my song mùa 2 đạo nhạc 2

  sing my song mùa 2 đạo nhạc1

  sing my song mùa 2 đạo nhạc 3

  sing my song mùa 2 đạo nhạc 4

  Điều này được chính khán giả Việt nghi ngờ và chỉ ra

  Được biết, Nguyễn Hoàng Ly (hay còn gọi là Ly Ly) từng thành viên của nhóm nhạc Hello Yellow và là học trò của Đông Nhi. Cô từng tham gia Sing My Song mùa đầu tiên nhưng không may đã phải dừng chân sớm. Năm nay, Hoàng Ly quay trở lại chương trình với ca khúc mới, nói về việc một cô gái không tin vào tình yêu "sét đánh" nhưng cuối cùng lại bị rung động trước một chàng trai ngay từ lần gặp đầu tiên. Nhờ hình ảnh mới mẻ và giọng hát đã được rèn luyện kỹ càng mà Ly Ly đã chinh phục được cả HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn.

  Ở mùa 1, Nguyễn Hoàng Ly chính là một trong ba thành viên của Hello Yellow

  Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Sing My Song bị tố đạo nhạc. Ở mùa đầu tiên, ca khúc "Goodbye My Love" của Đào Bá Lộc và "Tự sự tuổi 25" của Trương Thảo Nhi đều bị coi là "bản sao" của một số ca sĩ - nhạc sĩ Trung Quốc và chính Đào Bá Lộc cũng thừa nhận sự giống nhau ở phần nhịp điệu dù đó là bài hát do chính anh chắp bút. Và trường hợp của Nguyễn Hoàng Ly mùa này cũng có thể lý giải là do nghe quá nhiều loại nhạc nên chịu ảnh hưởng lúc nào không hay. 

  Theo tinnhac.vn

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO