Phòng thu âm FAN - Âm nhạc, tâm hồn!

  Minh Hằng, Noo Phước Thịnh ướt đẫm mồ hôi trên sàn tập

 •  Hai nhân vật chính của "Tôi tỏa sáng" dốc sức tập luyện cho đêm diễn vào 15/3.

  Chiều 13/3, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng đã có buổi tổng duyệt đầu tiên cùng ban nhạc và vũ đoàn tại sân khấu Queen Hall (TP.HCM) trước đêm diễn Tôi tỏa sáng diễn ra vào tối 15/3.
  Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi tích cực tập luyện cùng vũ đoàn. Liên tục trong những ngày qua, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng luyện tập cùng với vũ đoàn từ 9h sáng đến 12h đêm để chuẩn bị cho đêm diễn.

  Phóng to
  Tôi tỏa sáng sẽ là chương trình đánh dấu quãng đường dài từ những ngày đầu tham gia showbiz đến thời điểm hiện tại của Noo và Minh Hằng thông qua âm nhạc.

  Biết tin thần tượng vừa trải qua cơn sốt do tập luyện căng thẳng, các fan của Noo Phước Thịnh đã có mặt tại trường quay để chăm sóc và cổ vũ cho anh.
  Chàng ca sĩ điển trai chia sẻ, anh và Minh Hằng như chị em trong nhà nên làm việc với nhau rất dễ dàng và thoải mái.

  Ngoài những màn solo và kết hợp cùng khách mời Lam Trường và Trấn Thành, hai nhân vật chính còn hòa giọng trong Tôi tỏa sáng – ca khúc chủ đề của chương trình do Phạm Gia Bảo (Bảo Kun) sáng tác. Ca khúc có giai điệu tươi trẻ, rộn ràng, thể hiện đam mê ca hát và khát khao được tỏa sáng trên sân khấu của những bạn trẻ. Chương trình Tôi tỏa sáng số đầu tiên, phát sóng trực tiếp vào lúc 20h thứ bảy (15/3) trên VTV9.

   

  Theo2sao.vn