PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  MC Thanh Mai hội ngộ Giáng My sau một năm kẹt ở Israel

 • MC Thanh Mai hội ngộ Giáng My sau một năm kẹt ở Israel

  MC Thanh Mai mời hoa hậu Giáng My đến nhà chơi, cùng ăn uống sau hơn một năm cô kẹt ở Israel và vừa về nước hồi tháng 1.

  Để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, MC Thanh Mai (trái) cách ly hơn một tháng tại khách sạn, lẫn nhà riêng.

  Để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, MC Thanh Mai (trái) cách ly hơn một tháng tại khách sạn lẫn nhà riêng. Đến khi các kết quả xét nghiệm nCoV âm tính nhiều lần, Thanh Mai mới mời bạn bè thân thiết, trong đó có hoa hậu Giáng My đến nhà chơi.

  Hai người đẹp cùng diện đầm ôm tôn vóc dáng gợi cảm tại buổi hẹn. hoa hậu Giáng My hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của Thanh Mai sau khoảng thời gian dài sinh sống một mình ở nước bạn. MC Thanh Mai cho biết do có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia trước đây để công tác, biểu diễn lẫn du lịch, cô sớm hòa nhập với đất nước Israel. Mỗi ngày, cô vẫn làm việc online với nhân viên ở Việt Nam, đồng thời dành thời gian chăm sóc bản thân, giữ sức khỏe và tinh thần tốt.

  Hai người đẹp cùng diện đầm ôm tôn vóc dáng gợi cảm tại buổi hẹn. Hoa hậu Giáng My cũng hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của Thanh Mai trong khoảng thời gian dài sinh sống ở nước bạn. MC Thanh Mai cho biết do có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia để công tác, du lịch, cô sớm hòa nhập với đất nước Israel. Mỗi ngày, cô vẫn làm việc online với nhân viên ở Việt Nam, đồng thời dành thời gian chăm sóc bản thân, giữ sức khỏe và tinh thần tốt.

  Song điều Thanh Mai nhớ nhất là ẩm thực của Việt Nam. Do đó, trổ tài làm đầu bếp chính, thực hiện nhiều món ngon và thết đãi Giáng My.

  Điều Thanh Mai nhớ nhất là các món ăn Việt. Do đó, nữ MC Sức sống mới trổ tài thực hiện nhiều món ngon, thết đãi Giáng My.

  Hoa hậu Đền Hùng cũng hỗ trợ Thanh Mai chuẩn bị trái cây tráng miệng, bổ sung vitamin cho bữa ăn.

  Hoa hậu đền Hùng cũng hỗ trợ Thanh Mai chuẩn bị trái cây tráng miệng, bổ sung vitamin cho bữa ăn.

  Là những biểu tượng sắc đẹp của thập niên 1990, cả Giáng My lẫn Thanh Mai được công chúng yêu mến gần 30 năm qua. Hiện cả hai vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trước công chúng ở các sự kiện lớn.

  Là những biểu tượng sắc đẹp của thập niên 1990, cả Giáng My lẫn Thanh Mai được công chúng yêu mến gần 30 năm qua. Hiện cả hai vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trước công chúng ở các sự kiện lớn.

  MC Thanh Mai cho biết cô có nhiều kế hoạch mới cho công việc kinh doanh hệ thống thẩm mỹ viện trong năm 2021. Dù đây là năm tuổi của mình, cô không lo lắng, ngược lại tràn đầy năng lượng và niềm tin. Tôi quan niệm: đức năng mới thắng số. Mình cứ ở hiền gặp lành và cố gắng, chăm chỉ làm việc. Đó mới là phong thuỷ mình tự tạo ra cho bản thân và những người xung quanh, cô cho hay.

  MC Thanh Mai cho biết cô có nhiều kế hoạch mới cho công việc kinh doanh hệ thống thẩm mỹ viện trong năm 2021. Dù đây là năm tuổi của mình, cô không lo lắng, ngược lại tràn đầy năng lượng và niềm tin. ’Tôi quan niệm đức năng mới thắng số. Mình cứ ở hiền gặp lành và cố gắng, chăm chỉ làm việc. Đó mới là phong thuỷ mình tự tạo ra cho bản thân và những người xung quanh’, cô cho hay.

  Giáng My cũng chúc Thanh Mai gặt hái nhiều thành công mới trong lĩnh vực kinh doanh.

  Giáng My cũng chúc Thanh Mai gặt hái nhiều thành công mới trong lĩnh vực kinh doanh.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO