PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Màn nhận cầu hôn đầy nước mắt của Hồ Ngọc Hà

 •  Hồ Ngọc Hà không nghĩ rằng Kim Lý cùng êkíp chuẩn bị một màn cầu hôn ngay bệnh viện, khiến cô bật khóc nức nở.

  Khoảng 18h ngày 6/11, Hồ Ngọc Hà được Kim Lý đẩy xe lăn đến phòng tập trị liệu sau ca sinh mổ. Đi cùng họ là một số nữ y tá

  Khoảng 18h ngày 6/11, Hồ Ngọc Hà được Kim Lý đẩy xe lăn đến phòng tập trị liệu sau ca sinh mổ. Đi cùng họ là một số nữ y tá. Nữ ca sĩ không biết rằng mình sắp bị ’lừa’ tham gia một màn cầu hôn được chuẩn bị sẵn.

  Khi Kim Lý đẩy xe vào một hướng khác, Hồ Ngọc Hà liền hiểu ngay điều sắp xảy đến. Trước mặt cô là một không gian trán ngập bong bóng, backdrop in dòng chữ Em sẽ cưới anh nhé?, cùng tiếng đàn violon ca khúc Cả một trời thương nhớ. Đây chính là ca khúc cả hai lần đầu hợp tác và được xem là mố

  Khi Kim Lý đẩy xe vào một hướng khác, Hồ Ngọc Hà liền hiểu ngay điều sắp xảy đến. Trước mặt cô là một không gian tràn ngập bong bóng, backdrop in dòng chữ ’Em sẽ cưới anh nhé?’, cùng tiếng đàn violin ca khúc Cả một trời thương nhớ. Đây chính là ca khúc cả hai lần đầu hợp tác và được xem là sợi dây se duyện tình cảm của họ.

  Không cầu kỳ, không lộng lẫy, đó là một màn cầu hôn chưa bao giờ nằm trong trí tưởng tượng của Hồ Ngọc Hà. Cô để mặt mộc, gương mặt sưng nhẹ sau sinh con và vẫn phải ngồi xe lăn. Còn Kim Lý quỳ trước mặt cô, giữa bệnh viện để trao chiếc nhẫn cùng những lời yêu thương.

  Em yêu, chúng ta đã ở bên cạnh nhau ba năm và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Điều đó minh chứng tình yêu của cả hai càng mạnh mẽ, bền chặt. Giờ đây, chúng ta xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình: em và anh, các con Subeo, Lisa và Leon. Anh hứa sẽ luôn bên cạnh em, là người chồng và người cha tốt, Kim Lý nói.

  ’Em yêu, chúng ta đã ở bên cạnh nhau ba năm và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Điều đó minh chứng tình yêu của cả hai càng mạnh mẽ, bền chặt. Giờ đây, chúng ta xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình: em và anh, các con Subeo, Lisa và Leon. Anh hứa sẽ luôn bên cạnh em, là người chồng và người cha tốt’, Kim Lý nói.

  Hồ Ngọc Hà không nói nên lời. Cô chỉ im lặng, khóc nức nở - những giọt nước mắt hạnh phúc.

  Hồ Ngọc Hà không nói nên lời. Cô chỉ im lặng, khóc nức nở - những giọt nước mắt hạnh phúc. ’Đây là lần đầu tiên tôi được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn mình như vậy. Và tôi nghĩ rằng tất cả điều này phải xuất phát từ tình cảm thật thì mới có thể chạm đến cảm xúc của mình như
  vậy’, nữ ca sĩ cho hay.

  Kim Lý còn chuẩn bị một bó hoa hồng tặng cho bà xã. Khoảnh khắc Hà ôm chầm Kim Lý khiến nhiều khán giả theo dõi video thấy xúc động. Bởi sau nhiều chông chênh trong cuộc sống, cô chính thức tìm được bến đỗ vững chắc và an toàn cho cuộc đời của mình.

  Kim Lý còn chuẩn bị một bó hoa hồng tặng cho bà xã. Khoảnh khắc Hà ôm chầm Kim Lý khiến nhiều khán giả theo dõi video thấy xúc động. Bởi sau nhiều chông chênh trong cuộc sống, cô chính thức tìm được bến đỗ vững chắc và an toàn cho cuộc đời của mình.

  Hồ Ngọc Hà đùa cô không dám xem lại video màn cầu hôn bởi ngoại hình bà đẻ với mặt bệt, cằm nọng của mình.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO