PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Lý Hải thiệt hại 10 tỷ vì Covid-19

 • Lý Hải thiệt hại 10 tỷ vì Covid-19.

  Hai lần ra rạp đều gặp trở ngại vì Covid-19, phim ’Lật mặt: 48h’ thiệt hại nhiều về kinh tế, khiến vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bàng hoàng.

  Tối 8/2, TP HCM ra chỉ thị đóng cửa toàn bộ rạp chiếu phim trên thành phố để chống Covid-19. Cùng giờ, vợ chồng đạo diễn Lý Hải - Minh Hà tổ chức chiếu phim Lật mặt: 48h trong khuôn khổ giới hạn người xem dành cho giới báo chí.

  Trước tình hình dịch bệnh khó kiểm soát, Lý Hải đành tạm dừng đưa phim ra rạp. Trước đó, Lật mặt: 48h hủy chiếu một lần vào dịp lễ 30/4 năm ngoái và tốn hai tỷ đồng cũng do rạp chiếu đóng cửa. Đạo diễn cho biết phim tốn khoảng 10 tỷ đồng chi phí truyền thông sau hai lần gặp khó vì Covid-19.

  Lật mặt: 48h thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng.

  Đọc tin trong lúc ngồi trong rạp chiếu, đạo diễn Lý Hải bàng hoàng và khó tin: "Trước đó mấy chục phút, mọi chuyện vẫn bình thường. Giờ thì bao công sức cực khổ của êkíp đều đổ sông đổ bể. Chưa kể, chúng tôi thiệt hại nhiều tiền bạc. Anh em trong êkíp chỉ biết nhắn tin động viên nhau. Nhưng tôi tự an ủi mình rằng trong cái rủi có cái may. Nếu phim vừa ra rạp được một, hai ngày mà dịch bùng, rạp đóng cửa, tôi càng chết nữa. Vì khi đó phim của tôi cũ rồi, không thể đem chiếu lại".

  Nhà sản xuất Minh Hà - bà xã của Lý Hải - cho biết Lật mặt: 48h quay rất vất vả và tốn kém. Vì phim quay hầu hết trên sông nước miền Tây. Trước ngày quay, cô phải ký thỏa thuận với bên cung cấp thiết bị sẽ bồi thường mỗi máy quay một tỷ đồng nếu máy móc bị hư hại.

  Minh Hà chia sẻ thêm: "Sáng 8/2, vợ chồng tôi mới chia sẻ thông tin đạo diễn của phim Hàn Quốc Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 khen Lật mặt: 48h hoành tráng, chỉ chu và không thua kém phim Hollywood. Chúng tôi gửi phim cho anh ấy nhưng không nghĩ anh ấy sẽ dành ra hai tiếng xem phim và còn khen ngợi. Chúng tôi mừng lắm. Giờ nghe tin rạp phim đóng cửa, tâm trạng của tôi như rơi xuống từ chín tầng mây".

  Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trên trường quay.

  Cùng ngày 8/2, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tổ chức buổi chiếu nhỏ cho phim Trạng Tí phiêu lưu ký - một ứng viên khác của mùa phim Tết 2021. Bộ phim này gặp tình cảnh tương tự như Lật mặt: 48h, đều gặp khó khăn hai lần vì Covid-19. Đạo diễn Lý Hải kể: "Lúc nhận tin rạp chiếu đóng cửa, tôi và Vân nhắn tin động viên nhau. Vân bảo với tôi: ’Anh ơi chắc em về quê ăn Tết đây’. Chúng tôi thân nhau và chưa bao giờ có tâm lý cạnh tranh trong nghề. Trước dịch, tôi chỉ mong dịp Tết, mỗi mùng khán giả đi xem một phim để cả bốn phim Việt Nam đều thu hồi vốn".

  Lật mặt: 48h là phần 5 trong thương hiệu phim Lật mặt của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Phim thuộc thể loại hành động - hành trình, xoay quanh cuộc chạy trốn khắp miền Tây của vợ chồng cựu võ sĩ Hiền (Võ Thành Tâm đóng) trước sự truy sát của ông trùm A Dìn (Huỳnh Đông đóng). Phim còn có sự góp mặt của Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh...

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO