PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Lý do hài hước khiến Adele quyết từ chối show diễn 1,3 triệu USD từ triệu phú Ả Rập

 •  Theo thông tin mới nhất, Adele đã từ chối lời đề nghị béo bở từ một tỉ phú người Ả Rập, người vừa gửi lời đề nghị cô biểu diễn tại một số sự kiện riêng tư ở Trung Đông.

  "Họa mi nước Anh" đã bỏ qua hai sân khấu với giá 1 triệu bảng Anh (1,3 triệu USD), bởi vì cô bận rộn ở nhà chăm sóc vườn cây.

  Nhạc sĩ người Úc và cũng là bạn thân của Adele, Guy Sebastian cho biết, “Quản lý của cô ấy nói rằng: ‘Không, cô ấy sẽ không làm đâu. Tuần này cô ấy bận làm vườn rồi”.

  Thế là người hâm mộ Ả Rập lại phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể nhìn thấy ngôi sao nước Anh bước lên sân khấu.

  Đây không phải là lần đầu tiên Adele từ chối buổi biểu diễn để dành thời gian ở nhà. Nữ ca sĩ đã từng đùa rằng cô sẽ không hoạt động âm nhạc suốt 5 năm để tập trung chăm sóc gia đình.

  Năm ngoái, Adele bỏ túi 52,5 triệu bảng Anh (69,8 triệu USD) và hiện nay cô đã nghỉ đi tour. Chuyến lưu diễn thế giới gần đây nhất do chủ nhân hit “Hello” thực hiện là “Adele Live 2016/2017” nhằm quảng bá cho studio album  thứ 3 của cô, “25”.

  “25” là album thành công nhất trong sự nghiệp của Adele cho đến thời điểm hiện tại với việc đứng đầu hàng loạt BXH quốc tế sau khi được phát hành vào tháng 11 năm 2015. Album “25” cũng xuất sắc đem về cho giọng ca “Skyfall” 5 chiến thắng tại Grammy 2017.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO