PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Lê Thúy mừng chồng ra phim mới

 •  Lê Thúy đi cùng một nhóm bạn thân, mang hoa tới chúc mừng chồng. Đây là dịp hiếm hoi, cặp đôi nổi tiếng sánh đôi cùng một sá»± kiện. Phim Siêu quậy có bầu đánh dấu vai chính thứ hai của Đỗ An trong điện ảnh, sau phim Bạn gái tôi là sếp (đóng cặp Miu Lê). Trong phim, anh vào vai một thầy giáo soái ca, phong cách trải đời và phóng khoáng, được nhiều nữ sinh yêu mến.

  Lê Thúy đi cùng một nhóm bạn thân, mang hoa tới chúc mừng chồng. Đây là dịp hiếm hoi cặp vợ chồng cùng góp mặt trong một sự kiện. Phim Siêu quậy có bầu đánh dấu vai chính thứ hai của Đỗ An trong điện ảnh, sau phim Bạn gái tôi là sếp (đóng cặp Miu Lê). Trong phim, anh vào vai một thầy giáo "soái ca", phong cách trải đời và phóng khoáng, được nhiều nữ sinh yêu mến. Ngoài diễn xuất, Đỗ An còn khoe giọng hát với một ca khúc nhạc phim.

   

  Bộ phim là sản phẩm mới do vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đầu tư sản xuất. Tối qua, Thanh Thúy diện đầm màu tím để phù hợp với vai diễn cô giáo Hảo mê màu tím chị đảm nhận. Đức Thịnh vào vai thầy giáo thể dục Đức - người thầy vui tính và thương học trò. Trong phim, nhân vật của Thanh Thúy yêu thầm "thầy" Đức Thịnh, chuyện tình của họ mang đến nhiều tiếng cười.

  Bộ phim là sản phẩm mới do vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đầu tư sản xuất. Tối qua, Thanh Thúy diện đầm màu tím để phù hợp với vai diễn cô giáo Hảo mê màu tím chị đảm nhận. Đức Thịnh vào vai thầy giáo thể dục Đức - người thầy vui tính và thương học trò. Trong phim, Thanh Thúy yêu thầm ông xã Đức Thịnh, chuyện tình của họ mang đến nhiều tiếng cười.

  Theo ngoisao.net

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/