PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Làm vỡ chiếc đèn chùm trị giá 6 tỷ đồng của G-Dragon, một người đàn ông gây phẫn nộ khi lớn tiếng thách thức cả dư luận

 •  Mới đây, một bài đăng có tựa đề "Một người đã phá hoại chiếc đèn chùm trị giá 300 triệu won trong tiệm café của GD" vừa được chia sẻ trên một trang cộng đồng mạng của Jeju. Một người đàn ông đã chia sẻ trải nghiệm của mình khi đang ăn tối tại tiệm café nổi tiếng của thủ lĩnh Big Bang trên đảo Jeju.

  netizen phẫn nộ với người đàn ông phá hỏng chiếc đèn chùm của G-Dragon

  Điều đáng nói hơn là, người đàn ông (tạm gọi là "A" này) cũng chính là người đã phá hỏng chiếc đèn chùm đắt tiền trong tiệm café của G-Dragon. Ngay sau đó, anh ta còn tự mình đăng bài và kể lại vụ việc này. Thậm chí, người này còn gây phẫn nộ khi khẳng định: "Tiệm café của GD nói rằng họ sẽ mua phần bị vỡ và yêu cầu tôi trả chi phí sửa chữa. Đó là lý do tại sao tôi thích Taeyang hơn rất rất nhiều!".

  netizen phẫn nộ với người đàn ông phá hỏng chiếc đèn chùm của G-Dragon

  Được biết, chiếc đèn chùm này có giá trị lên đến 300 triệu won (tương đương hơn 6 tỷ VND). Tuy nhiên, phía GD chỉ yêu cầu người đàn ông này chi trả 300.000 won (tức là khoảng 6 triệu đồng). Dẫu vậy, người này vẫn lớn tiếng đôi co với cư dân mạng và fan GD như thể mình không làm gì sai.

  Dưới bài viết này, rất nhiều người để lại bình luận chỉ trích hành động của người đàn ông nói trên. Tuy nhiên thay vì nhận lỗi, anh ta lại liên tục tranh cãi với cư dân mạng bằng những lời lẽ như "Kể từ nay, tôi chỉ hát nhạc của Taeyang thôi". Sau đó anh ta cũng nói thêm rằng thực chất ban đầu anh ta đã bỏ trốn, tuy nhiên sau đó đã quay lại "đầu thú". A thậm chí còn buông lời thách thức rằng: "Nếu GD yêu cầu bồi thường đủ 300 triệu won, tôi sẽ trả hết cho anh ta".

  netizen phẫn nộ với người đàn ông phá hỏng chiếc đèn chùm của G-Dragon

  A tiếp tục giải thích: "Tôi khó mà có được một chỗ ngồi bên cạnh cửa sổ. Có một khu vực nhỏ là cát sa mạc bên trong quán cà phê và tôi chỉ muốn chụp lại cảnh đẹp bên ngoài, tai nạn xảy ra trong khi tôi đang cố vượt qua khu vực đó. Tôi đã đem phần bị vỡ đưa cho một nhân viên và tôi cảm thấy chẳng dễ chịu chút nào khi mình bị mắng. Tôi biết là có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ những tôi không nghĩ là lối đi lại hẹp như thế. Tôi chỉ không hiểu mà thôi". Lời giải thích của A khiến nhiều người bức xúc: "Phải có lý do gì đó thì họ mới chặn khu vực đó lại, vậy sao anh còn cố băng qua đó làm gì?".

  netizen phẫn nộ với người đàn ông phá hỏng chiếc đèn chùm của G-Dragon

  Ngay sau khi vụ việc này được báo chí đăng tải, đông đảo dư luận đã bày tỏ sự giận dữ đối với hành vi của người đàn ông nói trên. Rất nhiều người để lại bình luận bênh vực G-Dragon và cho rằng thủ lĩnh Big Bang thực sự quá tốt bụng khi chỉ yêu cầu người đàn ông kia chi trả một phần rất nhỏ giá trị chiếc đèn.

  - "GD được biết đến với tính cách đặc biệt, nhưng anh cũng có những suy nghĩ rất sâu sắc. Chiếc đèn trị giá hơn 300 triệu won, nhưng có lẽ anh ấy không muốn đặt nhiều gánh nặng lên người đàn ông kia nên anh ấy chỉ yêu cầu bồi thường 300.000 won thôi. Anh ấy thực sự có suy nghĩ rất sâu sắc đấy"

  - "Nếu GD không nhận được tiền thì tên này đúng là một kẻ vứt đi ㅋㅋ"

  - "Tôi cũng cảm thấy điên tiết vì vụ này. Ngay cả khi GD là một người vô cùng giàu có thì 300 triệu won vẫn không phải là một khoản tiền nhỏ ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ GD đúng là thánh mà, anh ấy chấp nhận trả 99.9% thiệt hại, trong khi tên kia chỉ phải trả 0.1% cho những gì mình gây ra ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Và hắn vẫn gân cổ lên cãi là mình không muốn trả 300.000 won đâu ㅋㅋㅋ Sau đó, hắn còn nói với giọng châm chọc rằng nếu GD thực sự yêu cầu bồi thường 300 triệu won thì hắn sẽ trả ngay nữa chứ"

  - "ㅋㅋㅋ Vụ này hài ghê ㅋㅋㅋ Đáng lẽ hắn ta phải trả đủ 300 triệu won chứ ㅋㅋ Tôi cũng đã đến đó và chiếc đèn chùm không thể dễ dàng phá hỏng được đâu ㅋㅋ Bởi vì có một cây xương rồng xung quanh đó ㅋㅋ Có thể chắc chắn rằng hắn ta cố tình muốn phá hỏng nó ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

  - "Đây là cách người ta treo đèn chùm nè, và người đàn ông đó thực sự bước vào và phá hỏng nó ㅋㅋㅋ Tôi thực sự xấu hổ vì hắn ta đấy, cố tình bước vào và phá hỏng đồ mà hắn ta thậm chí còn không cảm thấy xấu hổ khi phá hỏng chiếc đèn có giá trị 300 triệu won nữa chứ ㅋㅋ Bất cứ người bình thường nào cũng sẽ cảm thấy biết ơn khi chỉ cần trả phí sửa chữa thay vì 300 triệu won đấy, tên này đúng là phiền toái mức độ cao mà ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Vậy mà còn dám nói rằng mình thích Taeyang, đáng lẽ hắn nên cảm thấy may mắn vì đàm phán được với GD lần này đấy, GD đúng là thánh mà"

  netizen phẫn nộ với người đàn ông phá hỏng chiếc đèn chùm của G-Dragon

  Bạn nghĩ gì về câu chuyện này?

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO