Phòng thu âm | Phòng thu âm TPHCM | Phòng thu âm chất lượng cao

  Khán giả Hà Nội thăng hoa cảm xúc cùng Michael Learns To Rock

 •  

  Michael Learns To Rock đã mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc dành tặng khán giả Thủ đô.

  Show diễn của Michael Learns To Rock (MLTR) đã diễn ra tối qua (26/7) tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
   
  Michael Learns To Rock xuất hiện trong sự chờ đợi của hàng trăm khán giả sau phần biểu diễn mở màn của Nhật Thủy và nhóm O-plus. Lần lượt những tình khúc bất hủ lần lượt được MLTR tái hiện trên sân khấu Thủ Đô. Hàng loạt những: Sleeping Child, You Took My Heart Away, Take Me To Your Heart, That’s Why, 25 Minutes... đã đưa khán giả trở lại những kí ức đẹp của thập niên 90. Đặc biệt, các thành viên của MLTR vô cùng thân thiện, rất nhiều lần xuống tận dưới hàng ghế và giao lưu cùng khán giả. 
   
  Hầu hết các ca khúc MLTR trình diễn trong đêm qua đều được khán giả hát và vỗ tay theo. Đêm diễn dù không quá cầu kì về phần dàn dựng, nhưng khán giả đã được tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc thực sự với nhiều cảm xúc cùng "nhóm nhạc lãng mạn nhất Đan Mạch".
  DSC_8161-06da7

  MLTR xuất hiện trong sự chờ đợi của hàng trăm khán giả

   

  DSC_8210-06da7
  MLTR đã rất phấn khích trước sự nhiệt tình của khán giả Việt Nam

  DSC_8198-06da7
  Các thành viên rất thân thiện và thường xuyên đi xuống giao lưu cùng khán giả

  DSC_8177-06da7

  DSC_8174-06da7

  DSC_8152-06da7

  DSC_8143-06da7

  DSC_8243-06da7
   
  Trước đó, mở đầu show diễn là màn trình diễn của quán quân Việt Nam Idol Nhật Thuỷ với các ca khúc quen thuộc: Tỉnh Giấc, Những Thoáng Yêu, Vết Mưa. Nhóm O-plus cũng nhận được sự chào đón của khán giả khi thể hiện ca khúc Chờ Người Nơi Ấy đã ghi dấu ấn tại cuộc thi X-Factor. Bên cạnh đó, bốn chàng trai còn gửi đến khán giả sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang tên Bye Bye và No Way. Đặc biệt, O-plus còn khiến khán giả phấn khích khi thể hiện hai ca khúc quốc tế nổi tiếng, khuynh đảo các bảng xếp hạng là Try và Boom Boom Boom.
   
  DSC_8077-06da7
  Nhật Thủy mở màn cho đêm diễn của MLTR
   
  DSC_8089-06da7

  Oplus làm nóng sân khấu với các hit của mình.

   

  Theo kenh14.vn