Karina bật mí full album đầu tay của aespa: "Bài hát ngầu nhất của chúng mình"

 • Mới đây, một fangirl đã đăng tải đoạn video fan call cùng thành viên Karina của nhóm aespa. Đoạn video sau đó đã nhanh chóng trở nên viral vì cô nàng Karina đã hé lộ một điều về full album sắp ra mắt của nhóm: “Bài hát mới siêu ngầu luôn. Mình nghĩ là trong số những bài hát của nhóm thì bài này là cool nhất đấy.”

   

  Karina bật mí full album đầu tay của aespa: "Bài hát ngầu nhất của chúng mình" ảnh 1

  Sau khi bị delay vào cuối năm ngoái, công ty quản lý SM Entertainment đã thông báo aespa sẽ trở lại với full album vào năm nay. Sự chờ đợi của fan đã kéo dài từ cuối năm ngoái đến nay, nên độ hóng có thể gọi là mỗi lúc một tăng cao. Tiết lộ của Karina về album mới càng khiến các fan thêm háo hức.

  Trong khi fan mong chờ bốn cô nàng aespa sẽ quay trở lại vào tháng 4 thì SM vẫn chưa có thông báo chính thức liệu nhóm sẽ comeback vào quý nào trong năm. Điều này khiến các fan của aespa phiền lòng. Có lẽ để động viên các fan, các thành viên aespa vẫn cập nhật tin tức về album mới cho fan mỗi khi có dịp.

  Karina bật mí full album đầu tay của aespa: "Bài hát ngầu nhất của chúng mình" ảnh 2

  Dù chưa có lịch trình comeback chính thức, aespa vẫn bận rộn với những lịch trình trong và ngoài nước. Như vào ngày 20/3, aespa có phần trình diễn mở màn cho 2024 MLB World Tour: Seoul Series được tổ chức Ở Gocheok Sky Dome. Các cô gái đã chứng minh được độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của mình vì được trình diễn ở giải MLB lần đầu diễn ra tại Hàn Quốc.

  Bên cạnh đó, nhóm cũng đang chuẩn bị cho World Tour thứ 2 vào tháng 6 với tên gọi 2024 Aespa LIVE TOUR - SYNK: Parallel Line, khởi đầu bằng concert tại Seoul vào ngày 29-30 tháng 6. Tour diễn cũng được tổ chức tại Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan,… và kéo dài đến tận tháng 9 năm nay.

  Theo Châu Vũ - báo Hoa Học Trò