PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Jack ’lên đời’ sau 6 tháng đầu quân về ’ông trùm truyền thông’: ở ICM ’phèn’ bao nhiêu thì về công ty mới thần thái bấy nhiêu

 • Kể từ "Là 1 thằng con trai" đã lên sàn từ tháng 3, đúng nửa năm sau, Jack mới chịu comeback lần 2 trong năm với "Hoa hải đường", dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 này. So với giai đoạn còn hoạt động cùng K-ICM, quả thực 2020 là một năm khá im ắng với nam ca sĩ, cả về số lượng lẫn chất lượng (view, top trending) của sản phẩm mới. 

  Tuy nhiên, lười comeback không có nghĩa là Jack không được truyền thông quan tâm. Đầu quân về công ty được coi là "ông trùm truyền thông" của Việt Nam, "Là 1 thằng con trai" của anh được PR trên mọi mặt trận, từ loạt fanpage của các chương trình truyền hình đến nhiều kênh Youtube, có kênh thậm chí còn đạt 7 triệu lượt đăng kí. Đến nay, "Hoa hải đường" tạm thời không còn được ưu ái như vậy nhưng người hâm mộ lại nhận thấy rõ vị trí quan trọng của Jack khi hình ảnh của anh độc chiếm hoàn toàn poster. 

  Ngoài ra, kể từ khi đầu quân về công ty mới, Jack chính thức bước vào giai đoạn lột xác ngoạn mục về hình ảnh, đi kèm là sự đổi mới ở phong cách trình diễn lẫn dòng nhạc. Điển hình như tại poster của "Hoa hải đường", trang phục của anh gợi liên tưởng đến màu sắc fantasy, khác biệt với những dự án trước đó. Đối chiếu với những dữ liệu từng được ê-kíp của Jack hé lộ, có khả năng MV còn chứa đựng nhiều phân cảnh hành động kịch tính do anh tự thực hiện sau thời gian dài tập luyện chăm chỉ. 

  poster MV Hoa hải đường của Jack

  Cũng liên quan đến sự khác biệt của Jack khi còn ở ICM và sau khi gia nhập tập đoàn truyền thông lớn, người hâm mộ còn phát hiện, thần thái của anh cũng thay đổi từng ngày. Cụ thể: thời còn là "cặp bài trùng" của K-ICM, Jack phải tự túc trong mỗi lần di chuyển ra sân bay, hào hứng đón nhận quà tặng từ fan, đôi khi còn có chút ngây ngô khi chưa quen làm người nổi tiếng. Tuy nhiên, khi đã trở thành "gà" của Đất Việt, Jack trở nên "lạnh lùng", sang chảnh hơn hẳn khi có cả một đội ngũ trợ lý theo sau, còn anh chỉ đảm nhận mỗi việc tỏa sáng ở sân bay theo đúng vị trí người của công chúng. 

  Jack ’lên đời’ sau 6 tháng đầu quân về ông trùm truyền thông 1

  "Tân binh khủng long" lúc này mang thần thái sang chảnh, tự tin đúng chuẩn một người nổi tiếng chứ không phải chàng trai miền Tây lên Sài Gòn làm ca sĩ như giai đoạn trước.   Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

   

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio

   


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO