Phòng thu âm FAN - Âm nhạc, tâm hồn!

  Hồng Ngọc làm liveshow dành tặng cha ốm nặng

 •  Ca sĩ "Mắt nai cha cha cha" muốn làm một đêm nhạc cho người cha đang kiệt sức, mong những bài hát của cô như liều thuốc tinh thần giúp cha khỏe lại.

  Nhập mô tả cho ảnh
  Sáng 30/5, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ về liveshow Dấu ấn số 10 mà cô là nhân vật chính.
  Nhập mô tả cho ảnh
  So với các nhân vật từng xuất hiện trong Dấu ấn, có lẽ Hồng Ngọc là nhân vật đặc biệt nhất bởi cô đang định cư ở nước ngoài. Do đó phần lớn thời gian làm việc của cô cùng ê-kíp phải thực hiện qua email và trang cá nhân, cùng với sự trợ giúp của nữ ca sĩ Thanh Thảo.
  Nhập mô tả cho ảnh
  Hồng Ngọc đã chia sẻ  về những ngày đầu khó khăn khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô cho biết mình đã phải "bơi" rất nhiều trước khi định hình được phong cách âm nhạc riêng và được khán giả đón nhận, yêu thương (khoảng năm 2001 - 2002).
  Nhập mô tả cho ảnh
   Cũng đã một khoảng thời gian khá dài Hồng Ngọc chưa biểu diễn tại Việt Nam nên đây sẽ là cơ hội để cô tái ngộ khán giả quê nhà một cách trọn vẹn nhất
  Nhập mô tả cho ảnh
  Và hơn tất cả, Hồng Ngọc cho biết cô muốn làm liveshow Dấu ấn như một món quà cho người bố đang ốm nặng. Cô không nén được nỗi xúc động và rưng rưng nước mắt khi chia sẻ: “Bố đã luôn cận kề và dìu dắt tôi trong những ngày đầu bước chân vào nghề. Tôi không hề tưởng tượng một người phong độ như bố giờ đây gần như kiệt sức hoàn toàn...Vì vậy tôi muốn làm liveshow Dấu ấn – như một món quà dành cho bố nhân lúc bố còn có thể cảm nhận được... Hy vọng, liveshow sẽ làm nên điều kỳ diệu, giúp bố khỏe lại”.
  Nhập mô tả cho ảnh
  Khách mời Thanh Thảo dành nhiều lời khen về sự đảm đang của Hồng Ngọc. Cô cho biết, trông bề ngoài Hồng Ngọc khá “men” nhưng khi về nhà, Hồng Ngọc lại là một người vợ, một người mẹ vô cùng đảm đang. 
  Nhập mô tả cho ảnh
  Những ngày lưu diễn ở nước ngoài và ở nhà của Hồng Ngọc, Thanh Thảo khá bất ngờ khi thấy “nữ ca sĩ men nhất Việt Nam”mặc đồ bộ, xoắn tay áo nấu nướng, chuẩn bị cơm nước rất tươm tất cho mọi người. 
  Nhập mô tả cho ảnh
  Hé lộ về các tiết mục kết hợp cùng khách mời, Hồng Ngọc chia sẻ cô và Thanh Thảo sẽ tái hiện một bản hit chung của cả hai. Với Đàm Vĩnh Hưng, cả hai sẽ thể hiện một ca khúc mới với khán giả trong nước. 
  Nhập mô tả cho ảnh
  Liveshow Dấu ấn - Hồng Ngọc diễn ra vào ngày 7/6 sắp tới, được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM)

   

  Theo zing.vn