Phòng thu âm FAN - Âm nhạc, tâm hồn!

  Hơn 100 nghệ sĩ thu ca khúc dành tặng trẻ đường phố

 •  Sau thành công của dự án âm nhạc Chỉ có thể là mẹ, hàng trăm nghệ sĩ miền Nam hào hứng tham gia thu âm ca khúc "Yêu thương bốn mùa".

  Nhập mô tả cho ảnh
  Tiếp nối thành công từ dự án Chỉ có thể là mẹ vào năm 2013, quỹ âm nhạc và từ thiệnChỉ có thể là mẹ sẽ tiếp tục ra mắt dự án âm nhạc cộng đồng mang tên Yêu thương bốn mùa. 
  Nhập mô tả cho ảnh
  Phương Thanh là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình tham gia dự án âm nhạc cộng đồng. Nếu như Chỉ có thể là mẹ hướng tới những người phụ nữ trong xã hội thì Yêu thương bốn mùa hướng tới những trẻ em đường phố, những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6..
  Nhập mô tả cho ảnh

  Năm 2013, khoảng 40 nghệ sĩ đã tham gia dự án Chỉ có thể là mẹ, còn trong Yêu thương bốn mùa, ban tổ chức đã vận động được hàng trăm nghệ sĩ sau một tuần kêu gọi. Trong đó có thể kể đến nhiều gương mặt nổi bật như Thu Minh, NSƯT Thành Lộc, Phương Thanh, Mỹ Lệ, Vy Oanh cùng các diễn viên Ngọc Thuận, Lê Phương, Bá Cường, người mẫu Lê Trung Cương, Quang Hòa,...

  Nhập mô tả cho ảnh
  Yêu thương bốn mùa là ca khúc được nhạc sĩ An Hiếu (con trai của nhạc sĩ An Thuyên) sáng tác dành tặng cho Quỹ âm nhac và từ thiện Chỉ có thể là mẹ.
  Nhập mô tả cho ảnh
  Sau nhiều năm không sáng tác, nhạc sĩ An Hiếu đã dành nhiều tình cảm khi viết nên ca khúc Yêu thương bốn mùa chỉ trong một thời gian ngắn và cảm nhận được ý nghĩa của những hoạt động cộng đồng. 
  Nhập mô tả cho ảnh
  Ca khúc không chỉ là những sẻ chia dành cho những đứa trẻ đường phố, không nơi nương tựa mà còn mang thông điệp đồng cảm với những người làm công tác thiện nguyện.
  Nhập mô tả cho ảnh

  Dự án sẽ bao gồm một MV ca nhạc Yêu thương bốn mùa ra mắt vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6  và hàng loạt các MV được phát hành hàng tháng trong năm 2014 với sư tham gia của đông đảo nghệ sĩ trong Nam - ngoài Bắc.

  Nhập mô tả cho ảnh
  Á quân Vietnam Idol Minh Thùy vui vẻ tham gia dự án âm nhạc đầy ý nghĩa sau khi kết thúc cuộc thi.

   

  Theo zing.vn