PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Hậu công kích Chi Pu hát live, Văn Mai Hương bị ’đe dọa’ tẩy chay sản phẩm mới

 •  Cách đây ít giờ, trailer đầu tiên của MV mới có tên "Lâu đài cát" đã được Văn Mai Hương giới thiệu đến đông đảo khán giả. Được biết, đây là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng và được lấy cảm hứng từ chính chuyện tình của cô. Với dự án được đầu tư kĩ lưỡng, bản audio cùng MV chính thức sẽ được trình làng vào ngày 23/11 tới đây. Thế nhưng, tiến trình này dường như đang vấp phải sự phản đối từ các Sunny - FC Chi Pu khi vài ngày trước, Văn Mai Hương vẫn còn thằng thừng phê phán khả năng hát live của giọng ca "Từ hôm nay".

  Văn Mai Hương đã trở lại với MV mới "Lâu đài cát"

  văn mai hương tung mv mới

  văn mai hương tung mv mới 1

  Tạo hình xinh đẹp của Á quân Vietnam Idol trong MV lần này

  "Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là "ca sĩ đồng nghiệp" nổi... như một trò đùa. "Đất nước này - Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ"... một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!". Nguyên văn status châm ngòi nổ cho cuộc tranh cãi nảy lửa giữa nghệ sĩ Việt xoay quanh việc Chi Pu làm ca sĩ của Văn Mai Hương. 

  văn mai hương công kích chi pu

  Câu nói gây "sóng gió" của Văn Mai Hương khi phê phán Chi Pu hát live

  Những tưởng đây chỉ là hành động "giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha" của Á quân Vietnam Idol thì fan Chi Pu lại nghi ngờ, Văn Mai Hương đang dựa hơi, kiếm fame từ nàng hot girl để "dọn đường" cho sản phẩm mới. Không chỉ tìm đến tận trang cá nhân để công kích, bộ phận fan quá khích này còn "dọa dẫm" sẽ đưa MV sắp ra mắt của giọng ca "Nếu như anh đến"lọt top MV bị dislike nhiều nhất trên Youtube. Chẳng phải dạng vừa, Văn Mai Hương cũng sẵn sàng đáp trả bằng nhiều lí lẽ cứng rắn. Cũng từ đây, cuộc chiến căng thẳng giữa 2 FC lại nổ ra, tương tự tình huống mà Hương Tràm đã gặp phải giai đoạn trước. 

  fan chi pu công kích văn mai hươngfan chi pu công kích văn mai hương 1

  Lặp lại tình huống tương tự của Hương Tràm, fan Chi Pu đang kêu gọi FC tẩy chay sản phẩm mới của Văn Mai Hương

  fan chi pu công kích văn mai hương 2fan chi pu công kích văn mai hương 3fan chi pu công kích văn mai hương 4fan chi pu công kích văn mai hương 5fan chi pu công kích văn mai hương 6fan chi pu công kích văn mai hương 7fan chi pu công kích văn mai hương 8

  Nguyên nhân là bởi FC Sunny đang nghi ngờ Văn Mai Hương lợi dụng scandal của nữ diễn viên Yêu để PR cho MV "Lâu đài cát". 

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO