PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Hậu chia tay Mariah Carey, tỷ phú sòng bài mất trắng hàng trăm triệu đô, phải nhập viện tâm thần để điều trị khủng hoảng

 •  Nguồn tin từ The Daily Telegraph cho hay, ngày 22/3, tỷ phú James Packer đã đăng ký nhập viện tâm thần McLean ở Boston, Mỹ để điều trị sau một thời gian dài đối mặt với khủng hoảng. Tỷ phú Australia ở khoa tư vấn, điều trị tâm thần toàn diện và theo phác đồ trị bệnh kéo dài 14 ngày, tiêu tốn khoảng 55.300 USD.

  Bệnh viện McLean nằm ở ngoại ô Boston, là một trong những bệnh viện tâm thần hàng đầu ở Mỹ. Chi phí nằm viện ở đây khá đắt đỏ, lên tới 5.000 USD một đêm. Danh sách bệnh nhân ở đây gồm những người nổi tiếng: nhà toán học từng giành giải Nobel, John Nash, nhà văn Sylvia Plath...

  Đại diện của James Packer mong muốn người hâm mộ để anh và gia đình có được khoảng thời gian riêng tư. Tuần trước, ’Vua sòng bài Australia’ đã rời bỏ vị trí giám đốc của khu tổ hợp khách sạn và casino Crown Resorts nơi ông đang nắm 47% cổ phần tại đây. Người đại diện cho công ty riêng của James Packer nói tỷ phú 50 tuổi dự định từ bỏ tất cả công việc.

  James Packer mắc chứng khủng hoảng tinh thần và trầm cảm trong nhiều năm. Sau khi chia tay Mariah Carey tháng 10/2016, tỷ phú Australia đã thật sự mệt mỏi bởi vì đó cũng chính là lúc công việc làm ăn của ông gặp nhiều khó khăn, thua lỗ. Công việc làm ăn ở Mỹ thất bại nặng nề, thua lỗ ở Trung Quốc và Las Vegas khiến vị tỷ phú mất trắng hàng trăm triệu USD. 

  Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 10 năm ngoái, tỷ phú 50 tuổi thú nhận: "Cách đây 2 năm tôi đã rơi vào tình cảnh thật kinh khủng. Tôi có món nợ 2,3 tỷ USD tại công ty riêng Consolidated Press Holdings, hơn 3 tỷ USD tại sòng bài Crown. Công việc ở Macau cũng thất bại. Một năm sau đó, tôi thua lỗ ở Trung Quốc còn sòng bài ở Australia thiếu kinh phí trầm trọng. Khi tôi nhận ra Mariah đã chia tay mình, tôi đã nghĩ mọi thứ thật khốn nạn!".

  James Packer bắt đầu hẹn hò Mariah Carey từ năm 2015, và cầu hôn cô vào tháng 1/2016 với chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 10 triệu USD. Cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở nhưng bất ngờ hủy hôn ước vào tháng 10 cùng năm. Tỷ phú Australia là người chấm dứt mối quan hệ khi cả hai đi nghỉ ở Hy Lạp. Sau khi chia tay James Packer, Mariah Carey nhanh chóng tìm được tình yêu mới bên vũ công trẻ tuổi Bryan Tanaka.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO