PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Hari Won làm giám đốc

 • TP HCMCa sĩ - MC Hari Won đón nhận vai trò giám đốc thương hiệu tại Việt Nam của một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

  Chiều 19/12, Hari Won dự họp báo của một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tại TP HCM.


  Tại sự kiện, bà xã của MC Trấn Thành đón nhận vai trò giám đốc thương hiệu của doanh nghiệp này. Trước đó, cô đã đồng hành cùng nhãn hàng một năm trong tư cách đại sứ thương hiệu.

  Tại sự kiện, bà xã của MC Trấn Thành được công bố là giám đốc thương hiệu của hãng mỹ phẩm tại Việt Nam. Sau một năm đồng hành cùng nhãn hàng trong vai trò đại sứ thương hiệu, cô được đánh giá là ngôi sao truyền cảm hứng về làm đẹp. Vì vậy, Hari Won được mời trở thành giám đốc thương hiệu.

  Trước khi chính thức trở thành giám đốc thương hiệu, Hari Won đã đưa ra ý tưởng về một dòng sản phẩm mặt nạ cho nhãn hàng.

  Trước khi chính thức trở thành giám đốc thương hiệu, Hari Won đã đưa ra ý tưởng về một dòng sản phẩm mặt nạ cho nhãn hàng.

  Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân vốn keo kiệt trong nhiều chuyện nhưng riêng với việc làm đẹp, cô rất chịu khó đầu tư để chăm sóc cho làn da khỏe mạnh, nhan sắc rạng rỡ.

  Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân vốn "keo kiệt" trong nhiều chuyện nhưng riêng với việc làm đẹp, cô rất chịu khó đầu tư để chăm sóc cho làn da khỏe mạnh, nhan sắc rạng rỡ.

  Hari Won lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia về chăm sóc da.

  Hari Won lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia về chăm sóc da.

  MC Thái Dũng dẫn dắt buổi họp báo.

  MC Thái Dũng dẫn dắt buổi họp báo.

  NSND Lê Khanh (thứ ba từ trái qua) đến chúc mừng Hari Won nhận chức danh mới. Nghệ sĩ Lê Khanh và Hari Won thân thiết sau khi cùng nhau làm host của talkshow Chị em chúng mình. Nghệ sĩ Lê Khanh nói mỗi lần quay chương trình này, chị đều lén nhìn trộm Hari Won vì làn da của cô quá đẹp.

  NSND Lê Khanh (thứ ba từ trái qua) đến chúc mừng Hari Won nhận chức danh mới. Nghệ sĩ Lê Khanh và Hari Won thân thiết sau khi cùng nhau làm host của talkshow ’Chị em chúng mình’. Nghệ sĩ Lê Khanh nói mỗi lần quay chương trình này, chị đều lén nhìn trộm Hari Won vì làn da của cô quá đẹp.

  Tâm sự về chuyện chăm sóc da, NSND Lê Khanh nói mấy năm gần đây làn da của chị bắt đầu bị tàn phá nhiều, khô, sạm, nám hơn lúc trước khiến chị thiếu tự tin khi lên hình. Nữ nghệ sĩ còn kể lại những kỷ niệm bi hài về việc dùng mỹ phẩm nhiều chục năm trước, lúc chị còn trẻ. Hồi ấy, sản phẩm dưỡng da khan hiếm, kem chống nắng là món đồ xa xỉ. Các nghệ sĩ thường dùng các loại mỹ phẩm quá date do nước ngoài viện trợ khi biểu diễn nên rất khó chịu. Họ cũng hoàn toàn chưa có khái niệm dưỡng da như bây giờ. Thời gian gần đây, NSND Lê Khanh đang tham gia BGK giải thưởng Ngôi sao của năm.

  Tâm sự về chuyện chăm sóc da, NSND Lê Khanh nói mấy năm gần đây làn da của chị bắt đầu bị tàn phá nhiều, khô, sạm, nám hơn lúc trước khiến chị thiếu tự tin khi lên hình. Nữ nghệ sĩ còn kể lại những kỷ niệm bi hài về việc dùng mỹ phẩm nhiều chục năm trước, lúc chị còn trẻ. Hồi ấy, sản phẩm dưỡng da khan hiếm, kem chống nắng là món đồ xa xỉ. Các nghệ sĩ thường dùng các loại mỹ phẩm quá date do nước ngoài viện trợ khi biểu diễn nên rất khó chịu. Họ cũng hoàn toàn chưa có khái niệm dưỡng da như bây giờ.

  Thời gian gần đây, NSND Lê Khanh đang tham gia BGK giải thưởng Ngôi sao của năm.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO