Phòng thu âm FAN - Âm nhạc, tâm hồn!

  Giám khảo ’The X Factor’ hứa sẽ có tâm trên ghế nóng

 •  Cả 4 giám khảo đều khẳng định họ sẽ "chặt chém" nhau tới bến để chương trình thêm phần hấp dẫn và đặc sắc.

  Chiều 13/3, chương trình truyền hình thực tế The X Factor - Nhân tố bí ẩn ra mắt truyền thông. Bốn vị giám khảo chính thức gồm Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Khắc Linh cũng có dịp lần đầu tiên chia sẻ về cá tính cũng như quyết tâm của riêng mình khi ngồi vào chiếc ghế nóng.
  Mr Đàm không ngần ngại nhận mình đã bị "ném đá" quá nhiều khi làm giám khảo tại The Voice, nên có lẽ với The X Factor anh sẽ vào vai giám khảo vui tính, gần gũi và thấu hiểu.
  Lần đầu tiên ngồi ghế nóng trong một chương trình đang được khán giả quan tâm nồng nhiệt, Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô không tránh khỏi sự lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, khi nhận xét các thí sinh cô sẽ nói thật, thẳng thắn và quan trọng kỹ thuật.
  Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng có phần ngại ngùng khi bị so sánh giống Thanh Bùi - giám khảo của The Voice Kids mùa đầu tiên. Tuy nhiên, anh vẫn dí dỏm đáp trả rằng mình... đẹp trai hơn. Anh cho biết sẽ là một giám khảo thật hài hước và nhận xét khách quan.
  Nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà cho biết, cô sẽ đảm nhận vai trò là dịu đi những cuộc tranh cãi căng thẳng của 3 huấn luyện viên còn lại. Tuy nhiên, với các thí sinh đến với cuộc thi này, cô vẫn sẽ là một đàn chị cá tính, dung hòa và chú trọng góp ý về phần hát lẫn phong cách.

  Cả 4 giám khảo đều khẳng định sẽ "chặt chém" nhau tới bến để chương trình thêm phần hấp dẫn và đặc sắc. Họ không muốn do những diễn biến quá căng thẳng mà người xem cảm thấy quá nặng nề, thiếu đi tính chất giải trí.

  Không phủ nhận quá trình tìm kiếm thí sinh thật sự sở hữu " nhân tố X" sẽ thật sự khó khăn và nhiều trở ngại, tuy nhiên cả 4 vị giám khảo đều cho biết họ sẽ làm việc thật sự nghiêm túc và có tâm chứ không vì lợi ích riêng.
  Người được chọn sẽ phải là thí sinh thật sự có cá tính riêng, chứ không phải là bản sao của bất cứ ai trong showbiz.
  Chương trình kỳ vọng sẽ tìm ra được một nhân tố mới đủ sức tạo được dấu ấn trong showbiz Việt đang dần bão hòa trong một vài năm trở lại đây,

  The X Factor - Nhân tố bí ẩn phát sóng lúc 21h15 chủ nhật 30/3 và kết thúc vào 28/9. Cuộc thi gồm 4 vòng: Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện và Chặng đua khắc nghiệt. Người chiến thắng sẽ nhận phần thưởng gồm tiền mặt trị giá 500 triệu đồng và nhiều quyền lợi khác.

   

   

  Phương Giang