PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Gia đình hoa dâm bụt dính nghi án cạch mặt, quản lý Hòa Minzy tiết lộ Đức Phúc và Erik đã không còn làm bạn... mà chuyển sang tri kỉ luôn rồi.

 •  Bắt đầu từ tối qua, MXH xôn xao tin đồn 1 nhóm bạn 3 người "tan đàn xẻ nghé" vì 2 thành viên trong nhóm xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là hãm hại lẫn nhau. Theo nhiều chi tiết mô tả đơn cử như đây là 1 nhóm bạn có tính cách lầy lội, từng đầu tư chung bất động sản và 2 nam ca sĩ trong nhóm có nhiều bản hit, netizen lập tức hướng nghi vấn tới Gia đình Hoa dâm bụt.

  Giữa lúc bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý, cả Hoà MinzyĐức PhúcErik đều chưa lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, 1 người bạn thân của bộ 3 bất ngờ hé lộ đoạn tin nhắn có nội dung đáng chú ý như sau: Hoà Minzy khẳng định Đức Phúc và Erik hiện không còn là bạn bè mà đã trở thành tri kỷ. Thậm chí, chị cả gia đình Hoa Dâm Bụt còn cho biết Đức Phúc và Erik thân thiết tới mức ngày nào cũng facetime trò chuyện với nhau mới chịu. Chính Erik cũng đồng tình với chia sẻ này của đàn chị, anh đáp lại: "Em ước 1 ngày bọn em không gọi cho nhau ý".

  Gia đình hoa dâm bụt dính nghi án cạch mặt, quản lý Hòa Minzy tiết lộ Đức Phúc và Erik đã không còn làm bạn 1

  Tuyên bố của Hòa Minzy cho thấy mối quan hệ giữa Erik và Đức Phúc đã đến giai đoạn không thể tách rời

  Bên cạnh đó, quản lý Đức Phúc cũng đã nhanh chóng đính chính thông tin này trên trang cá nhân: "Đi ngoài đường về cầm điện thoại lên hết hồn, 30 cuộc gọi nhỡ, 10 inbox, chung 1 nội dung: ’Phúc - Rik nghỉ chơi hả chị ơi?’ Thông tin đính chính official là không nghỉ chơi nha mọi người. Khổ lắm bọn nó không làm bạn nữa, mà làm tri kỷ luôn rồi".

  Gia đình hoa dâm bụt dính nghi án cạch mặt, quản lý Hòa Minzy tiết lộ Đức Phúc và Erik đã không còn làm bạn 2

  Theo quản lý của Hòa Minzy, Erik - Đức Phúc không còn làm bạn nữa mà chuyển sang tri kỉ luôn rồi

  Không dừng lại ở đó, một người bạn thân của Đức Phúc và Erik còn hé lộ thêm chi tiết chứng minh mối quan hệ thực sự của cả hai. Cụ thể, người này đã tung 2 bức ảnh Đức Phúc và Erik cùng đeo chung một chiếc đồng hồ vàng với chia sẻ: "Tối nay đi hát còn xài chung đồng hồ nhau thế mà thiên hạ đồn toang! Kì ghê! Lê Trung Thành, Nguyễn Đức Phúc".

  Gia đình hoa dâm bụt dính nghi án cạch mặt, quản lý Hòa Minzy tiết lộ Đức Phúc và Erik đã không còn làm bạn 3

   

   

   

  Đây là hình của cặp bạn thân được chụp cùng từ hồi tháng 7. Trước đó, Đức Phúc và Erik đã nhiều lần tự "bóc phốt" chuyện mượn đồ lẫn nhau, khiến các fan không ngừng thích thú vì độ thân thiết như anh em trong nhà của 2 nghệ sĩ. Giữa lúc tin đồn rạn nứt đang rầm rộ, bức ảnh này thêm 1 lần nữa chứng minh mối quan hệ vẫn đang rất tốt đẹp giữa họ. 

  Gia đình hoa dâm bụt dính nghi án cạch mặt, quản lý Hòa Minzy tiết lộ Đức Phúc và Erik đã không còn làm bạn 4

  Qua những chi tiết trên, có thể thấy, nghi vấn gia đình Hoa Dâm Bụt "tan đàn xẻ nghé", Đức Phúc - Erik hãm hại lẫn nhau chỉ là tin đồn thất thiệt

  Ở nhiều gameshow trước, netizen cũng hốt hoảng vì độ hiểu nhau của 3 thành viên. 

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO