Phòng thu âm | Phòng thu âm TPHCM | Phòng thu âm chất lượng cao

  G-Dragon siêu ngầu và siêu ngố tàu trong tour thế giới của Big Bang

 •  Tha hồ ngắm chàng thủ lĩnh "đầu chóe" của nhà Big Bang trong tour thế giới mới đây.

  Đầu tháng 5 vừa qua, Big Bang chính thức trở lại sàn đấu Kpop sau tận 3 năm vắng bóng. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, 5 chàng trai nhà YG nhanh chóng "khăn gói quả mướp" lên đường thực hiện tour thế giới "MADE" để quảng bá cho album cùng tên. Mặc dù Big Bang đi tour đồng nghĩa với việc nhóm sẽ ít xuất hiện trên các show âm nhạc hàng tuần, nhiều fan vẫn cắn răng chấp nhận bởi đổi lại, người hâm mộ sẽ có hàng tá hình ảnh đẹp long lanh của các chàng trai từ tour diễn.
   
  G-Dragon có thể không phải thành viên đẹp trai nhất nhóm trong mắt nhiều người nhưng chính tài năng, phong cách và cá tính của anh đã tạo nên một G-Dragon rất đặc biệt, cưa đổ vô số người hâm mộ. Ngôi sao "Crooked" có những lúc siêu ngầu, nhưng cũng chẳng thiếu những lúc cười toe toét, siêu ngố tàu và đáng yêu.
   
  Cùng điểm lại một số khoảnh khắc siêu long lanh của chàng thủ lĩnh Big Bang trong tour "MADE" nhé! (Click vào ảnh để phóng to)
   
  Khoác cái áo choàng tắm mà cũng tranh thủ nghịch  Khi biểu diễn thì anh rất ngầu  Nhưng cứ toét miệng ra một cái là fan đổ rầm rầm vì quá dễ thương

   
  Đang biểu diễn mà cũng tranh thủ quay fan
   


  Quả đầu đỏ chóe bù xù đặc trưng trong lần quảng bá này của G-Dragon  Những biểu cảm đáng yêu hết cỡ của anh chàng

  Giải nhiệt trong concert


  Sau tóc đỏ là đến tóc cam

  Hớn ha hớn hở với gậy tự sướng  Trông rất ngốt ngát và cũng rất "G-Dragon"

  Tạo hình làm nhiều fan mê mệt trong tour "MADE" của G-Dragon

  Hình ảnh đơn giản mà cực kỳ quyến rũ của chàng thủ lĩnh nhà YG

  Theo kenh14.vn