PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Fan Selena Gomez và Ariana Grande ’khẩu chiến’ vì giải thưởng cao quý của Billboard

 •  Hôm 30 tháng 10 vừa qua, Billboard đã trao giải thưởng cao quý “Người phụ nữ của năm” cho Selena Gomez tại sự kiện Women in Music 2017. Trong khi rất nhiều người chúc mừng cho chiến thằng của nữ ca sĩ thì không ít fan của Ariana Grande lại tỏ ra khó chịu.

  Selena Gomez có một loạt hit trong năm nay bao gồm "Bad Liar" và "Fetish" cùng với việc 5 album của cô lọt top 10 Billboard 200. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng là nhà sản xuất cho series truyền hình “13 Reasons Why” của hãng phim Netflix, làm việc với Puma và Coach, và quyên góp được hơn 500.000 USD cho Hiệp hội Nghiên cứu bệnh Lupus.

  Rõ ràng, Selena đã có nhiều cống hiến trong năm nay nhưng dường như các Arinator không hài lòng với quyết định của Billboard. Một bài đăng trên Twitter nói rằng “Hãy nhớ khi Ariana Grande tổ chức một concert từ thiện quy mô lớn trong chưa đầy 2 tuần để chia sẻ nỗi đau với những người thiệt mạng và bị thương ở concert của cô ấy” đã thu hút hơn 117.000 lượt retweet và hơn 360.000 lượt like.

  Fan đang muốn nhắc lại concert “One Love Manchester”, đêm nhạc từ thiện đã quyên góp được hơn 3 triệu USD giúp đỡ những nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester và gia đình của họ.

  Tuy nhiên, người hâm mộ Selena Gomez cũng lên tiếng đáp trả, nói rằng nữ ca sĩ cũng tham gia vào nhiều chương trình xã hội liên quan đến các vấn đề về sức khỏe tinh thần, người đồng tính, bệnh Lupus, ung thư, DACA (chính sách hỗ trợ phát triển cho trẻ em nhập cư), cứu trợ bão lũ…

  Dù muốn bảo về thần tượng nhưng người hâm mộ cần nhớ rằng cả Ariana và Selena đều có những thành công đáng tự hào. Hơn nữa, hai nữ ca sĩ đều không hề có hiềm khích với nhau và cần nhớ rằng tiêu chí của Ariana là ủng hộ phụ nữ, do đó cô nàng chắc chắn sẽ không muốn fan hạ thấp một đồng nghiệp khác bằng tên tuổi của mình.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒