PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Được fan tâng bốc hết mực nhưng ’Hoa hải đường’ của Jack không lập thêm được bất kì kỷ lục nào sau 24h

 •  Tròn 1 ngày kể từ thời điểm công chiếu, MV mới của Jack dù đã lọt top trending khá nhiều quốc gia nhưng vẫn chưa xô đổ được kỷ lục cũ của chính anh chứ đừng nói là soán ngôi Sơn Tùng M-TP.

  Tròn 24h kể từ khi ra mắt, lượt view hiển thị của MV "Hoa hải đường" trên Youtube chạm mốc hơn 12,2 triệu lượt xem cùng 1,2 triệu lượt thích, hơn 275 nghìn lượt bình luận, giữ vững vị trí top 1 trending Youtube Việt Nam.
  Được fan tâng bốc hết mực nhưng ’Hoa hải đường’ của Jack không lập thêm được bất kì kỷ lục nào sau 24h
  Thành tích MV mới của Jack sau đúng 24h

  Đây đều là những con số đáng nể so với mặt bằng chung các MV tại Việt Nam, Jack đã vượt qua được chính mình với sản phẩm gần đây nhất với "Là 1 thằng con trai". Tuy nhiên rất tiếc, Jack đã không lập được nhiều kỉ lục hoành tráng như trước kia.

  Với 12,2 triệu lượt xem trong 24h đầu, "Hoa hải đường" đã vượt "Là 1 thằng con trai"(10,4 triệu lượt xem) để trở thành MV có lượt xem trong ngày đầu cao thứ nhì của Jack. Thành tích cao nhất mà Jack đạt được trong 24h đầu vẫn là "Sóng gió", sản phẩm kết hợp với K-ICM đã mang về hơn 13 triệu lượt xem trong ngày đầu. Thành tích này cũng đã đưa "Hoa hải đường" vào top 5 MV Vpop có lượt xem cao nhất trong 24h đầu.

  Như vậy, ở cột mốc lượt view 24h, Jack vẫn chưa thể đánh bại được thành tích cao nhất của chính mình trong quá khứ chứ khoan nói đến kỉ lục Vpop của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, đây cũng là thành tích đáng nể với riêng Jack khi trở lại sau hơn nửa năm "ở ẩn".

   Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

   

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio

   


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO