PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Dù đã rời khỏi SM, Seohyun vẫn khẳng định cô luôn nằm trong group chat của SNSD

 •  Quyết định rời khỏi SM Entertainment sau một thời gian dài gắn bó, Seohyun khiến nhiều người lo lắng rằng mối quan hệ giữa cô và các thành viên còn lại của SNSD sẽ không còn như xưa. Thế nhưng mới đây, cô nàng một lần nữa khẳng định rằng tình cảm giữa các thành viên SNSD vẫn sẽ mãi gắn kết dù cho họ có bước theo những con đường riêng.

  Seohyun nói về SNSD

  Gần đây, Seohyun đã có một buổi phỏng vấn nhân dịp kết thúc bộ phim "Bad Thief, Good Thief". Tại đây, cô cũng được hỏi về quyết định rời khỏi SM Entertainment. Em út của SNSD khẳng định: "Các thành viên SNSD thường xuyên nói chuyện với nhau, và chúng tôi cũng nói về những vấn đề quan trọng một cách thật nghiêm túc. Chúng tôi luôn nói về những gì chúng tôi muốn, và những gì chúng tôi mơ ước. Chúng tôi đã trưởng thành cùng nhau trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi cùng lớn lên, dành mỗi ngày bên nhau, và chúng tôi biết ước mơ của những người còn lại là gì. Chúng tôi luôn tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi hiểu nhau và tất cả chúng tôi luôn nói rằng sẽ ủng hộ lẫn nhau cho tới tận cùng".

  Về việc liệu có sự xích mích nào xảy ra giữa các thành viên hay không, Seohyun trả lời: "Không, ngay cả trong ngày hôm nay, tôi cũng đã gặp chị Hyoyeon tại salon. Chúng tôi có một group chat và tất cả chúng tôi đều nói chuyện với nhau suốt ngày. Khi bộ phim kết thúc, các chị đã chúc mừng và ủng hộ tôi". 

  Seohyun nói về SNSD

  Nói về việc phải đi trên con đường của riêng mình, cô cho biết: "Hơn cả nỗi sợ hãi, tôi cảm thấy mình có nhiều trách nhiệm hơn. Thay vì chia cắt trách nhiệm ra làm 8 hướng, tôi muốn bản thân mình gánh vác tất cả. Tôi cũng rất mong chờ vào tương lai. Sự phấn khích và lo lắng đến với tôi cùng một lúc. Đó là những gì tôi đã quyết định, vì vậy tôi không hề hối hận. Tôi thực sự có rất nhiều hy vọng cho con đường tương lai của mình".

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO