PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Đinh Ngọc Diệp khoe con trai thứ hai

 •  

  Đinh Ngọc Diệp khoe con trai thứ hai

  Bé Nolan Vũ, cậu ấm thứ hai nhà Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ, mới 10 ngày tuổi đã được nhận xét có gương mặt giống hệt bố.

  [Caption]z
   

  Đạo diễn Victor Vũ bên con trai lúc bé đang ngủ trưa. Vẻ ngoài của hai bố con có nhiều nét tương đồng. Lúc này, Đinh Ngọc Diệp vừa sinh con được gần hai tuần. Cô nghỉ ngơi cho cơ thể mau hồi phục trong lúc ông xã phụ trông con.

  [Caption]x

  Bé Nolan có tên tiếng Việt là Nam Thiên, chào đời ngày đầu tháng 8 tại một bệnh viện quốc tế. Trước đó Victor Vũ bận rộn ở trường quay vì phải gấp rút ghi hình dự án mới nhưng vẫn về kịp để đưa bà xã đi đẻ.

  [Caption]x

  Hành trình mang thai lần hai của Đinh Ngọc Diệp diễn ra suôn sẻ. Cô giữ được tinh thần thoải mái nên nhan sắc rạng rỡ và thân hình gọn gàng, chỉ chiếc bụng là nhô cao từng ngày. Lúc lâm bồn, nữ diễn viên tăng 10 kg còn bé Nolan lọt lòng nặng 2,5 kg.

  [Caption]x

  Vẻ dễ thương của quý tử nhà Đinh Ngọc Diệp khiến nhiều người tấm tắc khen. Diễn viên Cát Phượng ấn tượng với gương mặt sáng trưng của bé và không ngừng chúc mừng gia đình đạo diễn Victor Vũ có thêm một thiên thần.

  [Caption]x

  Nolan Vũ ít quấy khóc, ngủ ngon lành nên bố mẹ thỏa sức chụp hình cho bé.

  [Caption]x

  Đinh Ngọc Diệp xinh đẹp khi mang thai giai đoạn cuối cách đây gần một tháng. Cô tận hưởng hành trình làm mẹ một cách hạnh phúc dù trước đó, trong lần sinh con trai đầy lòng, cô trải nghiệm cảm giác đau đớn như ’cơ thể bị xoắn lại như người ta vắt quần áo’.

  [Caption]x

  Sau khi kết hôn, ngọc nữ màn ảnh Việt một thời tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình. Cô lần lượt sinh cho chồng hai cậu con trai. Bé lớn tên Landon Vũ đã được gần hai tuổi.

  Trang Anh