Diệu Nhi sắp cưới Anh Tú

  Diệu Nhi sắp cưới Anh Tú

 •  Công khai ảnh đăng ký kết hôn sáng 21/8, cặp diễn viên Anh Tú - Diệu Nhi gửi thiệp mời cưới đến tất cả khách mời.

  Trong bức ảnh Anh Tú đăng lên, hai diễn viên mặc áo chống nắng và đeo khẩu trang. Diệu Nhi ngồi sau bạn trai, giơ tờ giấy đăng ký kết hôn. Anh Tú cho biết: "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi là giấy chứng nhận kết hôn với Bùi Anh Tú".

  Đại diện truyền thông của hai diễn viên xác nhận với Ngoisao Anh Tú và Diệu Nhi hoàn tất thủ tục kết hôn tại Hà Nội ngày 10/10/2019 và bức ảnh này được ghi lại vào thời điểm đó. Hiện cặp sao đã gửi xong thiệp mời cưới đến người thân, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp. Về thông tin hôn lễ, họ chưa tiết lộ chi tiết, chỉ cho hay ngày giờ đám cưới đã gần kề.

  RN8cKtkv

  Anh Tú và Diệu Nhi đăng ký kết hôn cách đây ba năm.

  Diệu Nhi sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM và nhanh chóng trở thành nghệ sĩ hài được khán giả phía Nam yêu mến. Anh Tú kém bạn gái hai tuổi, là một ca sĩ, diễn viên, từ miền Bắc vào TP HCM lập nghiệp và học cùng trường với Diệu Nhi. Họ quen nhau khi hoạt động chung ở sân khấu Thế Giới Trẻ và bắt đầu công khai tình cảm năm 2015.

  Một người bạn thân của Diệu Nhi chia sẻ với Ngoisao rằng Diệu Nhi bị Anh Tú chinh phục bởi tình cảm chân thành và hành trình theo đuổi kiên trì. Thời gian đầu, cả hai thường xuyên xuất hiện tại các chương trình truyền hình, đóng chung phim Gia đình là số một. Tuy nhiên về sau, họ đưa chuyện tình cảm vào vòng bí mật, hạn chế đi chung và tránh nhắc đến nhau trước truyền thông. Một dạo, chuyện này khiến họ vướng tin đồn đường ai nấy đi.

  hgeFQmn2

  Thời mới yêu nhau, cặp sao thường xuyên sánh đôi ở các sự kiện.

  Khoảng tháng 6 tới tháng 8 năm ngoái, Diệu Nhi vài lần xuất hiện với vòng hai to bất thường hoặc mặc váy áo rộng, được cho là mang bầu với Anh Tú. Cùng thời điểm, một bức ảnh được cho là Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai lan truyền trên mạng. Đầu năm nay, cặp sao tiếp tục vướng tin đón con đầu lòng. Toàn bộ quá trình này, cả hai đều giữ im lặng.

  Tháng 6 năm nay, Diệu Nhi là người bắt được hoa cưới của cô dâu Minh Hằng. Lúc đó, nhiều người đã mong chờ ngày hạnh phúc của cô và bạn trai lâu năm. Khi Anh Tú chia sẻ ảnh đăng ký kết hôn với Diệu Nhi, nhiều bạn thân trong nghề gửi lời chúc mừng họ. Diễn viên Thu Trang nói đùa Anh Tú trong ảnh vẻ mặt không được vui, bị bạn gái ép cưới.

  KqsPTqE9

  Hình ảnh được cho là Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai năm ngoái.

  Theo ngoisao.vnexpress.net

   

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO