PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Đến kịch bản đám cưới cũng lầy lội mức này, Khởi My - Kelvin Khánh đang ủ mưu khiến khách mời ’nuốt không trôi’?

 •  Trên trang cá nhân, Thanh Duy Idol vừa bất ngờ chia sẻ  về việc anh sẽ là MC trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh. Thông tin này khiến nhiều người thích thú vì anh chàng là một người rất hoạt ngôn và cuốn hút trong cách dẫn dắt câu chuyện. Nhiều fan còn cho rằng để Thanh Duy làm MC của đám cưới cũng là cách mà cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh tiết kiệm được kha khá tiền để mời những tên tuổi nổi tiếng khác.

  thanh duy khởi my

  Thanh Duy làm MC cho đám cưới của Khởi My

  Đồng thời, nam ca sĩ cũng bất ngờ hé lộ nội dung đám cưới. Anh và Khởi My đã có cuộc trao đổi qua Facebook. Theo đó, giọng ca “Trái tim nhân mã” được tin tưởng giao trọng trách làm MC cho hôn lễ với các nghi thức cơ bản. Những tưởng kịch bản đám cưới phải “đao to búa lớn”, ấy vậy mà toàn bộ chỉ gói gọn trong… vài dòng ngắn ngủi.

  Khởi My liệt kê các nghi lễ sẽ thực hiện như mời cô dâu - chú rể, gia đình hai bên hay rót rượu, hôn nhau, quăng bông cưới… Đức Phúc sẽ tham gia hát chúc mừng trong đám cưới.

  thanh duy khởi my

  Sự kiện cả đời người, ấy vậy mà nàng "ngáo" Khởi My chỉ tóm gọn trong... vài dòng

  Đọc được đoạn trao đổi này, nhiều khán giả không thể nhịn cười vì sự vô tư, đơn giản của cô dâu Khởi My. Sau khi vô tình hé lộ kịch bản trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm, Thanh Duy bị Khởi My "dằn mặt" vì "phạm tội" không giữ kín thông tin. Nhiều người bạn của cả hai như Hòa Minzy, Liêu Hà Trinh lại phấn khích "quân sư" thêm nội dung cho hấp dẫn.

  thanh duy khởi my

  Hội bạn thân của Khởi My

  Trước đó, theo nhiều hé lộ, đám cưới của Kelvin Khánh và Khởi My diễn ra vào ngày 24/11 tại một địa điểm giấu kín ở quận 2. Đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh đang là sự kiện được chờ đợi nhất Vbiz tháng 11 này. Mọi thông tin của hôn lễ đều được người trong cuộc giữ kín. Đám cưới của cặp đôi Vbiz sẽ diễn ra không quá cầu kỳ và được giữ bí mật.

  đám cưới khởi my

  Cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh đang hồi hộp chờ đến ngày trọng đại

  Truyền thông sẽ không được tác nghiệp tại sự kiện. Danh sách khách mời cũng chỉ hé lộ nhỏ giọt. Hiện Khởi My - Kelvin Khánh tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng để "về chung một nhà". Trước đó, hậu trường chụp ảnh cưới, thử đồ cưới được hé lộ khiến fan xôn xao.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO