PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Đây là lý do Selena Gomez bí mật phẫu thuật ghép thận mà không hề cho fan hay biết

 •  Hè năm ngoái, Selena Gomez đã bí mật trải qua một ca phẫu thuật ghép thận mà các fan không hề hay biết. Sau khi đã hồi phục hoàn toàn, nữ ca sĩ mới tiết lộ về bệnh tình của mình, vì thực tế, ca phẫu thuật đã diễn ra phức tạp và nguy hiểm.

  Đây là lý do Selena Gomez bí mật phẫu thuật ghép thận mà fan không hề cho hay biết

  Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W số tháng 3, nữ diễn viên Francia Raisa tiết lộ: ’Chuyện hồi phục rất khó khăn… Selena còn trải qua biến chứng. Vài giờ sau ca mổ của chúng tôi, tôi tỉnh dậy và nhận được tin nhắn từ cô ấy viết rằng: ’Mình thực sự rất sợ’.

  Quả thận của tôi hoạt động rất tốt nhưng khi mổ, một động mạch của nó đã bị vỡ. Họ phải đưa cô ấy (Selena) vào phòng cấp cứu, tạo một động mạch mới để giữ cho quả thận nằm đúng chỗ... Cô ấy đã có thể suýt chết’.

  Sau đó là những chuỗi ngày hồi phục khó khăn đối với cả hai, đặc biệt là Francia Raisa. ’Tôi không muốn ăn và không muốn uống bất kỳ thứ gì’, Francia tâm sự. Nữ diễn viên 29 tuổi và Selena đều cảm thấy lo lắng, bất an nhưng Francia đã cố gắng hết sức để động viên tinh thần cô bạn.

  Đây là lý do Selena Gomez bí mật phẫu thuật ghép thận mà fan không hề cho hay biết

  Kể về quyết định hiến thận cho Selena, Francia cho biết: ’Một ngày, cô ấy đi kiểm tra và trở về nhà với vẻ mặt nghiêm trọng. Chúng tôi thường tôn trọng sự riêng tư của nhau nên tôi không hỏi cô ấy. Selena hỏi tôi ngày tôi diễn ra thế nào rồi. Cô ấy lấy một chai nước ra từ trong tủ lạnh, cố gắng mở nhưng không thể.

  Sau đó cô ấy ném nó xuống nền nhà, ngã quỵ xuống và bắt đầu khóc. Khi tôi hỏi điều gì đã xảy ra, Selena đáp: ’Tớ cần phải thay một quả thận mới. Tớ không biết phải làm sao nữa, việc chờ người hiến thận có thể mất 7 tới 10 năm’. Và khi đó, tôi nảy ra suy nghĩ hiến thận. Tôi giấu Selena gọi cho trợ lý của cô ấy để lấy thông tin và rồi mọi chuyện sau đó đã diễn ra’.

  Đây là lý do Selena Gomez bí mật phẫu thuật ghép thận mà fan không hề cho hay biết

  Nhờ quả thận mới từ người bạn thân hiến tặng, Selena Gomez đã có thể tiếp tục sống khỏe mạnh. Tại lễ trao giải Billboard năm ngoái, Selena đã xúc động cảm ơn người bạn tuyệt vời: ’Cô ấy đã cứu sống tôi. Tôi thật sự may mắn’.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO