Đàm Vĩnh Hưng nài nỉ Hồ Ngọc Hà đóng vai thiện ở X Factor

 • Vẫn bảo vệ “vương miện” hoa hậu thân thiện nên Mr Đàm luôn tỏ ra dễ dãi, không những thế anh còn ngọt ngào khuyên hai nữ giám khảo về phía mình để cứu vớt Đinh Huy.

  Tập 1 của vòng Tranh đấu 2 với Thử thách ghế nóng phát sóng tối 8/6 tiếp tục thu hút bởi những tranh luận giữa các giám khảo.

  Ngay từ đầu Đàm Vĩnh Hưng luôn tỏ ra dễ dãi với các thí sinh và cũng tự phong mình là “Hoa hậu thân thiện”. Trong đêm thi 9/6, Mr Đàm vì thương cảm cho học trò cũ – Đinh Huy nên đồng ý để chàng trai này ngồi vào chiếc ghế nóng. Tuy nhiên, cả Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương đều phản đối vì cho rằng Đinh Huy chỉ là một sản phẩm giải trí mà thôi. Dù vậy, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng thuyết phục hai nữ giám khảo xinh đẹp. Anh còn khuyên họ “nên biết cách làm hài lòng khán giả”. Miễn cưỡng với sự năn nỉ của đàn anh, hai nữ giám khảo họ Hồ đành đồng ý cho Đinh Huy thêm một cơ hội.

  Đinh Huy cần

  Đinh Huy cần nỗ lực để chứng minh với 2 nữ giám khảo rằng anh thật sự xứng đáng với chiếc vé an toàn.

  Mặc dù Mr Đàm và Dương Khắc Linh cố bênh vực cá tính âm nhạc của chàng trai này, nhưng Hồ Quỳnh Hương cho rằng Đinh Huy không còn phù hợp với chương trình. Trò cũ của Đàm Vĩnh Hưng có chiến lược khá thông minh nhưng anh lạm dụng quá nhiều kỹ xảo khiến người xem cảm thấy chán ngán. Hương Hồ cho rằng, Đinh Huy đầu tư vào phần trình diễn nhiều hơn là giọng hát.

  Sự phản đối của hai nữ giám khảo xinh đẹp cho thấy anh chàng vừa vướng vào nghi án yêu đồng giới sẽ gặp nhiều gian truân nếu không chịu thay đổi.

  Trái ngược với Đinh Huy, những cá tính âm nhạc nổi trội hơn như Lê Tích Kỳ, Loki Bảo Long, Thái Ngân hay Hoàng Triều, Chí Thành đều chứng tỏ họ xứng đáng với cuộc cạnh tranh khốc liệt này.

  Khác với vẻ rụt rè của ngày đầu bước lên sân khấu X Factor, chàng trai 17 tuổi Lê Tích Kỳ rắn rỏi, tự tin và mãnh liệt hơn nhưng tình cảm và sự da diết của cậu trông xe vẫn không thay đổi khi hát Em về tinh khôi. Hồ Quỳnh Hương dành cho Lê Tích Kỳ nhiều tình cảm: “Đến ngày hôm nay Hương thực sự thấy Tích Kỳ như đã lột xác. Em đã là một người nghệ sĩ trên sân khấu. Em thật sự đã là một ca sĩ - ca sĩ Tích Kỳ của chương trình. Và chị nghĩ rằng, người nghệ sĩ quan trọng nhất là cái cháy và cái đam mê. Chị tin rằng, sau cuộc thi này sẽ có một ca sĩ Tích Kỳ đứng trên sân khấu”. Cả bốn giám khảo đều hài lòng với sự thay đổi của Tích Kỳ và chàng trai này dễ dàng có mặt trên ghế nóng.

  Lê Tích Kỳ mạnh mẽ hơn

  Lê Tích Kỳ mạnh mẽ hơn và năng lượng cũng tràn trề hơn.

  Cũng giống với người bạn thân Tích Kỳ, Loki Bảo Long trưởng thành và mạnh mẽ hơn dù nét hồn nhiên và dễ thương của ngày đầu vẫn còn. Ca khúc All of me được hot boy đặt nhiều cảm xúc và dễ dàng chiếm trọn tình cảm của bộ tứ giám khảo. Quá phấn khích trước phần trình diễn lôi cuốn này, Hà Hồ đã phong cho Loki Bảo Long danh hiệu “hoàng tử R&B mới của showbiz Việt”.

  h

  Loki Bảo Long phong trần hơn.

  Nếu nói về sự lột xác, Thái Ngân xứng đáng hơn khi thể hiện Nấc thang lên thiên đường, một ca khúc gắn liền với tên tuổi Bằng Kiều. Ngày nào còn đứng khóc trên sân khấu làm nhiều người lo lắng, Thái Ngân nay đã chững chạc và mạnh mẽ hơn trong con người lẫn giọng hát. Hồ Ngọc Hà cảm nhận sự thay đổi bất ngờ của Thái Ngân: “Em đã trưởng thành và chững chạc lên rất nhiều, đặc biệt là trong cách xử lý bài hát. Một ca khúc nhạc Hàn Quốc như thế này, luôn luôn thể hiện một sự da diết và nức nở. Hôm nay, da diết có, nức nở cũng có nhưng nằm trong phạm vi là một người đàn ông trưởng thành hát”.

  Mặc dù 6 chiếc ghế nóng đã không còn chỗ trống nhưng Phạm Chí Thành lại đánh bật một đối thủ và giành cho mình một chỗ ngồi. Với Chí Thành, điều này không quá khó khăn. Ca khúc I Know do Chí Thành thể hiện khiến bộ tứ giám khảo phải thay đổi quyết định. Dương Khắc Linh dự đoán: “Trên 6 cái ghế đó bây giờ đang có một người phải rất lo, vì em hát quá hay. Bài này không hề dễ hát mà giọng em hát chất soul này rất hay. Bây giờ anh đang nhìn qua 6 ghế bên kia rồi, để coi thử ai sẽ ở lại và ai sẽ đi về”. Và Chí Thành lấp chỗ Thế Phương – một quyết định rất đúng đắn của ban giám khảo.

  Hoàng Triều khiến Hồ Ngọc Hà đắn do dù rằng chàng trai này đã có một chiếc ghế an toàn. Ca khúc Too Close của Hoàng Triều đã giúp chàng trai này có màn lột xác ấn tượng trong phần trình diễn tuyệt vời. Tuy nhiên, nỗ lực của Hoàng Triều không khiến Hà Hồ yên tâm. Cô lo lắng: “Khán giả sung quá làm bạn mãi vui mà quên mất đường về nhà”. Hồ Quỳnh Hương cũng rất phân vân, vì liệu Hoàng Triều có thật sự hát tiếng Việt tốt như tiếng Anh không. Áp lực đang đè nặng vai thí sinh này vì anh cần chứng minh khả năng của bản thân nhiều hơn nữa.
  Có khá nhiều gương mặt ra đi nhưng 6 thí sinh với cá tính âm nhạc nổi trội hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

  Theo zing.vn