PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Cuộc sống của 4 chàng siêu mẫu 8X sau giải nghệ

 •  Siêu mẫu Quang Hòa, Dương Hoàng Anh, Quang Thịnh và Anh Tuấn đều đã lập gia đình, chuyển hướng sang kinh doanh và đang là bố bỉm sữa.

  Lê Quang Hòa sinh năm 1983, là siêu mẫu nổi tiếng cùng thời với Dương Hoàng Anh, Anh Tuấn, Quang Thịnh... Bước chân vào làng thời trang từ năm 2001, anh gặt hái được không ít thành công nhờ chiều cao 1,85 m và thân hình vạm vỡ. Năm 2002, anh thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải nhì khu vực phía Bắc. Năm 2006, anh tiếp tục tham gia Siêu mẫu Quốc tế và giành vị trí thứ ba trong khu vực châu Á. Nhiều năm trở lại đây, Quang Hòa chuyển hướng sang đóng phim và xuất hiện trong nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh như: Người đứng trong gió, Hương Ga, Mưa đầu mùa, Bí mật chôn vùi, Con gái ông trùm... Quang Hoà từng đổ vỡ hôn nhân. Năm 2019 anh tìm được tình yêu mới bên bạn gái kém 16 tuổi tên Khánh Linh.

  Lê Quang Hòa sinh năm 1983, là siêu mẫu nổi tiếng cùng thời với Dương Hoàng Anh, Anh Tuấn, Quang Thịnh... Bước chân vào làng thời trang từ năm 2001, anh gặt hái được không ít thành công nhờ chiều cao 1,85 m và thân hình vạm vỡ. Năm 2002, anh thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải nhì khu vực phía Bắc. Năm 2006, anh tiếp tục tham gia Siêu mẫu Quốc tế và giành vị trí thứ ba khu vực châu Á. Nhiều năm trở lại đây, Quang Hòa chuyển hướng sang đóng phim và xuất hiện trong nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh như: Người đứng trong gió, Hương Ga, Mưa đầu mùa, Bí mật chôn vùi, Con gái ông trùm... Ngoài ra anh còn kinh doanh thời trang online và kết hợp với một công ty mở trung tâm đào tạo người mẫu tại TP HCM.
  Quang Hoà từng đổ vỡ hôn nhân. Năm 2019 anh tìm được tình yêu mới bên bạn gái kém 16 tuổi tên Khánh Linh.

  Chàng siêu mẫu lên chức bố hôm 25/8. Con trai anh mới được gần 1 tháng tuổi. Vài năm gần đây, Quang Hòa không còn diễn catwalk mà chuyển hướng sang đóng phim và kinh doanh thời trang online. Ngoài ra anh còn kết hợp với một công ty mở trung tâm đào tạo người mẫu tại TP HCM và đang huấn luyện, đào tạo người mẫu, làm đạo diễn sân khấu thời trang. Lần đầu làm bố bỉm sữa tôi thấy khá vất vả nhưng vui và hạnh phúc lắm. Vợ chồng tôi thay nhau vừa chăm con vừa lo buôn bán kinh doanh. Sau gần một tháng thức đêm chăm con tôi đã giảm 3 kg, Quang Hoà chia sẻ.

  Chàng siêu mẫu lên chức bố hôm 25/8. ’Lần đầu làm bố bỉm sữa, tôi thấy khá vất vả nhưng vui và hạnh phúc lắm. Vợ chồng tôi thay nhau vừa chăm con vừa lo buôn bán kinh doanh. Sau gần một tháng thức đêm chăm con tôi đã giảm 3 kg’, Quang Hoà chia sẻ.

  Siêu mẫu Anh Tuấn sinh năm 1984, quê Hải Phòng. Anh kết hôn với bà xã Minh Hằng năm 2019. Vợ chồng Anh Tuấn đón con đầu lòng hôm 8/8. Anh Tuấn từng lọt top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008. Anh sở hữu chiều cao ấn tượng 1,86 m. Chàng người mẫu từng là gương mặt nổi bật trên sàn diễn TP HCM 10 năm trước. Sau đó Anh Tuấn dần chuyển hướng sang làm diễn viên phim truyền hình. Tôi đóng phim để cải thiện thu nhập vì người mẫu nam khó sống bằng nghề chính. Mẫu nam chạm ngõ tuổi 30 thường phải dừng bước, nhường sàn diễn cho thế hệ đàn em. Tôi tôn trọng quy luật ấy nên chuyển sang làm công việc khác, Anh Tuấn tâm sự. Hiện anh còn thử sức kinh doanh hải sản trên mạng và được nhiều bạn bè, khách hàng ủng hộ.

  Siêu mẫu Anh Tuấn sinh năm 1984, quê Hải Phòng. Anh từng lọt top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008. Anh Tuấn sở hữu chiều cao 1,86 m, là gương mặt nổi bật trên sàn diễn TP HCM 10 năm trước. Vài năm nay, anh được biết với vai trò diễn viên phim truyền hình. ’Tôi đóng phim để cải thiện thu nhập vì mẫu nam khó sống bằng nghề chính. Mẫu nam chạm ngõ tuổi 30 thường phải dừng bước, nhường sàn diễn cho thế hệ đàn em. Tôi tôn trọng quy luật ấy nên chuyển sang làm công việc khác’, Anh Tuấn tâm sự. Hiện anh còn kinh doanh hải sản trên mạng và được nhiều bạn bè, khách hàng ủng hộ.
  Anh Tuấn kết hôn với bà xã Minh Hằng năm 2019. Vợ chồng anh đón con trai đầu lòng hôm 8/8.

  Dương Hoàng Anh sinh năm 1980. Anh từng là người mẫu trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên. Dương Hoàng Anh đã đóng nhiều phim như: Phía cuối cầu vồng, Thiên thần áo trắng, Chuyện tình đảo ngọc, Scandal: Bí mật thảm đỏ, Mộng phù hoa, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt... Dương Hoàng Anh kết hôn với bà xã kém 15 tuổi Hồng Nga năm 2018. Đôi vợ chồng đã có 2 cô con gái. Con thứ hai của Dương Hoàng Anh mới được hơn 1 tháng.

  Dương Hoàng Anh sinh năm 1980. Anh từng là người mẫu nổi tiếng trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên, đóng nhiều phim như: Phía cuối cầu vồng, Thiên thần áo trắng, Chuyện tình đảo ngọc, Scandal: Bí mật thảm đỏ, Mộng phù hoa, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt... Dương Hoàng Anh kết hôn với bà xã kém 15 tuổi Hồng Nga năm 2018. Đôi vợ chồng đã có 2 cô con gái. Con thứ hai của họ mới hơn 1 tháng tuổi.

  Quang Thịnh sinh năm 1984. Anh đoạt giải Siêu mẫu Ăn ảnh 2008 và hoạt động sôi nổi trên sàn diễn suốt một thời gian dài, góp mặt ở nhiều show diễn lớn. Năm 2017 Quang Thịnh kết hôn với bà xã kém 10 tuổi. Cũng như Quang Hoà, Dương Hoàng Anh và Anh Tuấn, Quang Thịnh đã giải nghệ sau khi lập gia đình và chuyển hướng sang đóng phim, làm kinh doanh. Anh có nhà hàng hải sản tại TP HCM, từng góp mặt trong phim Cô nàng bất đắc dĩ.

  Quang Thịnh sinh năm 1984, đoạt giải Siêu mẫu Ăn ảnh 2008 và hoạt động sôi nổi trên sàn diễn suốt một thời gian dài, góp mặt ở nhiều show diễn lớn. Năm 2017 Quang Thịnh kết hôn với bà xã kém 10 tuổi. Cũng như Quang Hoà, Dương Hoàng Anh và Anh Tuấn, Quang Thịnh đã giải nghệ sau khi lập gia đình và chuyển hướng sang đóng phim, làm kinh doanh. Anh có nhà hàng hải sản tại TP HCM, từng góp mặt trong phim ’Cô nàng bất đắc dĩ’.

  Con gái Quang Thịnh tên Trúc Linh, được 3 tuổi. Bé được bố hết mực yêu thương, cưng chiều. Nhóc tỳ mới đi học mẫu giáo và tỏ ra rất ngoan, không hề khóc hay sợ hãi. Để kiếm thêm thu nhập nuôi con trong mùa dịch, Quang Thịnh còn kinh doanh trái cây, giò chả và nhiều mặt hàng online. Ngoài ra anh góp vốn cùng một số bạn thân mở dịch vụ cho thuê xe ôtô.

  Con gái Quang Thịnh tên Trúc Linh, được 3 tuổi. Bé được bố hết mực yêu thương, cưng chiều. Quang Thịnh mừng khi con gái càng lớn càng ngoan. Bé mới đi học mẫu giáo những buổi đầu nhưng không hề sợ hãi hay khóc lóc. Để kiếm thêm thu nhập nuôi con trong mùa dịch, Quang Thịnh còn kinh doanh online nhiều mặt hàng như trái cây, giò chả... Ngoài ra anh góp vốn cùng một số bạn thân mở dịch vụ cho thuê ôtô.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO