PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Chú rể vui mừng đến phát khóc khi Katy Perry bất ngờ xuất hiện trong đám cưới của mình

 •  Katy Perry đang có mặt tại vùng Trung Tây Hoa Kỳ để thực hiện một concert khi cô và những người phụ tá gây ngạc nhiên cho đôi vợ chồng mới cưới Hayley Rosenblum và Blonie Dudney tại khách sạn Four Seasons Hotel vào thứ bảy vừa qua.

  Chú rể bật khóc vui sướng khi Katy Perry bất ngờ xuất hiện trong đám cưới của mình

  “Cô ấy thật sự đã hỏi cô dâu và chú rễ liệu cô ấy có thể vào và tham dự đám cưới của họ không, và cả hai đều đồng ý”, Amy Prada, một vị khách trong đám cưới bật mí với trang AFP.

  “Tất cả mọi người đều bị sốc và ngạc nhiên vì hạnh phúc”, Prada cho biết. Cô nói thêm rằng nữ ca sĩ ghé thăm khoảng 15 phút, cô khiêu vũ cùng cặp đôi và chụp ảnh tự sướng với các khách mời.

  Điều ngạc nhiên đã đến vào lúc đêm muộn. Nhiếp anh gia cho hôn lễ Ray Prop nói với tạp chí St. Louis rằng lúc đó anh chuẩn bị rời khỏi đám cưới.

  “Bất thình lình, một nhóm người cuồng nhiệt đứng ngay bên cạnh cô dâu chú rễ, và một người phụ nữ với mái tóc ngắn màu vàng cùng chiếc mũ bóng chày đã nói: ‘Các bạn có phiền không nếu tôi nhảy trong đám cưới của các bạn?’”, Ray Prop chia sẻ.

  Katy Perry đến Chicago trong khuôn khổ chuyến lưu diễn “Witness”. Sự xuất hiện bất ngờ của cô khiến tất cả những người có mặt tại hôn lễ đều hào hứng. Concert của nữ ca sĩ cũng đã diễn ra vào hôm chủ nhật vừa qua.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO