PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Chỉ với đoạn teaser chưa đến 30 giây, hashtag #nhaccuatrang đang tràn ngập YouTube

 •  Bạn mong chờ gì ở sản phẩm comeback của giọng ca nội lực hàng đầu Việt Nam? Chắc hẳn sẽ có một Uyên Linh đằm thắm, trưởng thành và cũng đàn bà hơn rất nhiều trong sản phẩm này.

  uyên linh

  Uyên Linh tái xuất sau 3 năm vắng bóng

  Sau 3 năm vắng bóng trên các sàn đấu âm nhạc, Uyên Linh đã chính thức đánh động truyền thông khi tuyên bố sẽ trở lại với một dự án âm nhạc trong năm 2017. Theo hé lộ mới nhất, teaser MV “Bài hát của em” đã chính thức trình làng như lời gợi mở đầy hứng thú cho khán giả.

  Được báo chí và khán giả yêu quý gọi tên “Người hát tình ca”, bởi vậy nên MV “Bài hát của em”từ Uyên Linh cũng nằm chung với định hướng và lựa chọn đó. Tuy nhiên, hứa hẹn được thể hiện ở một cấp độ “sâu đậm” hơn. Không chỉ về mặt hình ảnh, mà còn là về cách hát, về thái-độ-hát.

  Từ những hình ảnh mới nhất được nữ ca sĩ và ê-kíp tung ra trong teaser của MV, có thể thấy một Uyên Linh vẫn giản dị nhưng nay đằm thắm, trưởng thành và cũng đàn bà hơn rất nhiều. Vẫn dáng vẻ gầy guộc mang chút gì đó lặng lẽ, giờ đây thái-độ-hát của Uyên Linh cho thấy sự tĩnh lặng ở cả tâm hồn, và tâm hồn thì hoà đồng với trái tim nóng bỏng của chính cô.

  Bối cảnh MV được tạo dựng thành một không gian đầy hoài niệm, những cảm xúc được thể hiện qua “Bài hát của em” như một tưởng niệm và đồng thời là lời tạm biệt với những hình ảnh cũ quen thuộc. Kết thúc MV, Uyên Linh mở cánh cửa nhà hát và bước vào vùng ánh sáng, như đã thấy rõ một sự lựa chọn mới, một hành trình mới của bản thân.

  uyên linh

  Đây là một ca khúc do Trang chắp bút

  Được biết, Bài hát của em là sáng tác của một nhạc sĩ với biệt danh Nhạc của Trang và nằm trong album sắp phát hành của Uyên Linh có tên “Portrait”. Uyên Linh sẽ cộng tác cùng Trang lần đầu tiên với hai ca khúc trong đó có “Bài hát của em”.

  Về phía nhạc sĩ Trang, cô chỉ nói ngắn gọn rằng: “Hy vọng với tiếng hát Uyên Linh, ca khúc sẽ được giả đón nhận và yêu mến, Bài hát của em sẽ là Bài hát của Linh”.

  uyên linh

  uyên linh

  Hashtag #nhaccuatrang tràn ngập YouTube

  Trước đó, Trang là một gương mặt nghệ sĩ được khán giả vô cùng yêu mến mặc dù chỉ hoạt động trong giới Underground. Cô nàng tài năng cũng từng hợp tác với Min trong ca khúc “Hôn Anh”. Chất nhạc của Trang là một trong những điểm nhấn thú vị của làng nhạc Việt – một phong cách độc, lạ mà khó tìm thấy được trong giới nghệ sĩ. Chính vì thế, “Bài hát của em” thật sự rất đáng mong chờ.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO