PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Charlie Puth bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò với Selena Gomez trong MV mới ’How Long’?

 •  Cụ thể, trong MV mới ra mắt cách đây 3 ngày, các fan hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết khá bất ngờ trong MV khi Charlie đứng ngắm bức tranh vẽ một cô gái rất giống Selena Gomez từ mái tóc, trang phục cho đến cả vóc dáng. 

  Charlie Puth kể chuyện tình tan vỡ với Selena Gomez trong MV mới ’How Long’?

  Vừa ngắm cô gái trong tranh, Charlie vừa hát: "Cô ấy hỏi tôi: ’Anh à, hãy thật lòng nói cho em biết, tình cảm này là thật hay chỉ là để làm trò cho công chúng xem?’".

  Charlie Puth kể chuyện tình tan vỡ với Selena Gomez trong MV mới ’How Long’?

  Chi tiết này khá trùng khớp với dòng chia sẻ từng được Charlie đăng trên Twitter nói về mối quan hệ không thành với một cô gái: "Phải mất một thời gian tôi mới có thể thừa nhận, nhưng tôi thật sự đã phá hỏng mối quan hệ với một cô gái".

  Tin đồn hẹn hò của Charlie Puth và Selena Gomez bằng đầu nổi lên khi ca hai hợp tác trong ca khúc "We Don"t Talk Anymore" nằm trong album "Nine Track Mind" vừa phát hành hồi đầu năm 2016.

  Đến tháng 3, trong khi đang biểu diễn hit này tại concert Dallas, Texas, giọng ca "See You Again"đã bất ngờ chửi Justin Bieber (bạn trai cũ của Selena) to thành tiếng. Charlie đã dừng lại để chửi Justin khi đang hát đến đoạn: "Đáng lẽ anh nên biết tình yêu với em chỉ là một trò chơi / Giờ đây thì anh chẳng thể ngừng nghĩ đến em".

  Charlie Puth kể chuyện tình tan vỡ với Selena Gomez trong MV mới ’How Long’?

  Dường như Charlie cũng phần nào biết nội tình câu chuyện tình yêu của Justin và Selena như những người bạn khác của Selena, những điều mà truyền thông và các fan không hay biết. Một thời gian sau, Charlie lên tiếng xin lỗi trước áp lực từ các fan của Justin.

  Đến giữa tháng 8, Charlie Puth gây xôn xao khi hủy theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Selena Gomez. Việc giọng ca "Kill ‘Em With Kindness" không xuất hiện trong MV "We don’t talk anymore" cũng làm dấy lên tin đồn bộ đôi Selena - Charlie xảy ra mâu thuẫn.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO