Phòng thu âm | Phòng thu âm TPHCM | Phòng thu âm chất lượng cao

  Cẩm Ly, Dương Khắc Linh tung quà dụ thí sinh nhí

 •  Hai huấn luyện viên chuẩn bị sẵn nhiều món quà đáng yêu để thuyết phục giọng ca ấn tượng về đội mình.

   

   

   

  s

  Không muốn chịu phần thiệt thòi trong lần đầu tiên ngồi ghế nóng The Voice Kids 2015, nhạc sĩ Dương Khắc Linh chuẩn bị rất nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu để lôi kéo các giọng ca nhí về đội.

  s

  Trong tập 1 của vòng Giấu mặt, tác giả Đường về xa xôi vào vai ông già Noel, mang theo cả túi quà to gồm những món nhạc cụ cho đến các con thú nhồi bông. Với một thí sinh có khả năng đọc rap trôi chảy, anh còn đem tất cả "của cải" lên sân khấu để cô bé thỏa sức lựa chọn.

  s

  Bất ngờ trước khả năng dụ dỗ của nam huấn luyện viên, Cẩm Ly và Lưu Hương Giang ra sức đòi "kiểm tra" túi quà của anh. Hành động bất ngờ của hai đồng nghiệp nữ khiến Dương Khắc Linh vô cùng bối rối. 

  s

  Trong khoản thuyết phục thí sinh, "chị Tư" cũng không hề thua kém nhờ cách nói chuyện nhẹ nhàng, tỉ tê tình cảm. Nhiều món quà cũng được nữ huấn luyện viên mang ra để "dụ" giọng ca mà mình yêu mến.

  s

  Không chuẩn bị sẵn quà như hai huấn luyện viên còn lại, cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh không ít lần phải ngậm ngùi nhường thí sinh cho đội khác.

  s

  Trong tập 1, một cậu bé đến từ Phan Thiết sở hữu giọng hát tình cảm khiến các huấn luyện viên rất thích thú. Trong khi Cẩm Ly và Dương Khắc Linh đều nhanh chân mang đồ chơi lên sân khấu, thì nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chỉ có cách năn nỉ: ‘Con chọn ai cũng được nhưng cô chú là người bấm chọn đầu tiên vậy nên con đừng phụ lòng cô chú. Con về đội của chú đi, làm ơn, làm ơn’.

  d

  Một cô bé đến từ Đồng Nai mang theo cả chôm chôm do nhà mình trồng để tặng các huấn luyện viên. Để có phần to hơn, bộ tứ quyền lực không ngần ngại giành giật, tạo không khí vui nhộn. Đêm mở màn Giọng hát Việt nhí 2015 lên sóng lúc 21h ngày 18/7 trên kênh VTV3.

   

  Theo zing.vn