PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ca khúc kết hợp giữa IU và Epik High oanh tạc bảng xếp hạng nhạc số

 • Epik high và IU BXH realtime

  Sau một thời gian dài khiến fan mòn mỏi đợi chờ, Epik High cũng đã trở lại với một hit lớn. Đúng 6h tối (theo giờ địa phương) ngày 23 tháng 10, Epik High chính thức phát hành album“We’ve Done Something Wonderful” gồm hai ca khúc chủ đề là “Love Story” (feat.IU) và "Home Is Far Away” (feat. Oh Hyuk). Đây là album đầu tiên của nhóm trong 3 năm qua kể từ sau album thứ 8 - “Shoebox” vào năm 2014 được đông đảo khán giả đón nhận và tán thưởng.

  “We’ve Done Something Wonderful” có tổng cộng 11 bài hát, và những nghệ sĩ khác góp giọng trong đó là Song Mino (Winner), Simon D, The Quiett, Lee Hi, Lee Soo Hyun (Akdong Musician), Kim Jong Wan (Nell) và Crush.

  Epik high và IU BXH realtime

  Không uổng công chờ đợi của fan, “Love Story” nhanh chóng giành được vị trí đầu bảng trên 4 BXH thời gian thực ngay khi album được ra mắt. Và trước 8h tối, nó đã leo lên No.1 của 7 BXH âm nhạc, gồm 6 BXH lớn là Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, và Soribada cũng như Olleh. 

  Sau đó, khoảng 9h30 tối, “Love Story” duy trì tại vị trí quán quân trên BXH realtime của tất cả các trang âm nhạc lớn, trong khi “Home Is Far Away” xếp ngay sau đó ở vị trí thứ 2 trên cả 6 BXH âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc.

  Ngoài ra, “No Thank You” (feat. Song Mino, Simon D & The Quiett) cũng giành được No.3 và No.4 trên nhiều BXH, đồng thời các ca khúc khác trong album cũng leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số.

  Epik high và IU BXH realtime

  Có thể nói rằng, “nữ hoàng nhạc số” IU chính là một trong những nguyên nhân giúp cho Epik High đạt được thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng nhạc số trong lần comeback này. Và thực tế thì nhóm nhạc nam này dành cho nữ ca sĩ trẻ sự biết ơn vì màn hợp tác thành công. Trước khi nhóm phát hành album chính thức, ngày 22 tháng 10, IU cũng đã chia sẻ teaser của ca khúc “Love Story” từ album thứ 9 của Epik High kèm theo thông điệp quảng bá, “Hôm nay lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc), ‘Love Story’ bởi Epik High feat. IU”. Và để đáp lại tình cảm của IU, thành viên Tablo đã trả lời bình luận rằng, “Người tôi biết ơn nhất trên thế giới này! IU thật tuyệt vời”.

  Xin chúc mừng Epik High và cả IU về thành tích trong ngày đầu phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO