PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ca khúc đạt 200 triệu lượt nghe đầu tiên trong sự nghiệp: Sơn Tùng mất 3 năm, Hương Tràm chỉ cần 3 tháng

 •  Đúng như dự đoán chỉ sau 1 tuần phát hành, "Em gái mưa" đang dần trở thành "bom tấn" của Vpop nửa cuối năm 2017, đồng thời cũng là hit "khủng" nhất trong suốt 5 năm ca hát của Quán quân The Voice. Không chỉ "làm mưa làm gió" top trending Youtube suốt thời gian dài, "Em gái mưa" còn nhanh chóng "công phá" các BXH nghe nhạc online. Theo số liệu thống kê trên một trang nghe nhạc trực tuyến uy tín, sáng tác của Mr.Siro vừa chính thức cán mốc 200 triệu lượt nghe và xuất sắc có mặt trong top 4 sản phẩm được nghe nhiều nhất với thời gian chỉ mất 90 ngày. 

  Hơn 2 tháng có mặt trên Youtube, "Em gái mưa" đã thu về 79 triệu view

  em gái mưa hương tràm đạt 200 triệu lượt nghe

  cùng thành tích 200 triệu lượt nghe sau 3 tháng phát hành

  Chưa dừng lại ở đó, "Em gái mưa" còn đang nắm giữ kỉ lục Vpop với 7 tuần đứng đầu BXH Real-time cùng thành tích 143 lần chạm đỉnh. Hiện tại, bản hit của Hương Tràm đang phải nhường bước trước sản phẩm mới của Bảo Anh, Noo Phước Thịnh và Justa Tee, tuy nhiên, sức hút của ca khúc này đến nay là không thể phủ nhận. 

  Theo đại diện của Zing, "Em gái mưa" đang trở thành bản hit Vpop có được 200 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn nhất. Chưa kể, hầu hết các kỉ lục ở cột mốc trước đó như: 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu đều dần dần bị "con đẻ" của Mr.Siro đạp đổ. Đặc biệt, đến Sơn Tùng cũng phải "chào thua" Hương Tràm khi "Em của ngày hôm qua" phải mất đến 6 tháng mới thu về 100 triệu lượt nghe và 3 năm mới để ghi nhận con số 200 triệu. 

  em của ngày hôm qua sơn tùng mtp

  Phải mất 3 năm để "Em của ngày hôm qua" trở thành ca khúc được nghe nhiều nhất của Sơn Tùng

  Nói về thành công vượt sức tưởng tượng của "Em gái mưa", Hương Tràm từng bày tỏ nỗi lo lắng khi rất khó để tìm được một bản hit tương tự ở giai đoạn sau này. Về phía Mr. Siro, nhạc sĩ tài năng này lại cho rằng, đây là thành quả xứng đáng với sự nỗ lực và chăm chỉ của Quán quân The Voice. Cũng nhờ sức lan tỏa của "Em gái mưa" mà Hương Tràm đang trở thành đối thủ cạnh tranh với Sơn Tùng trên đường đua âm nhạc những tháng cuối năm. 

  em gái mưa hương tràm

  Hương Tràm đang sở hữu "siêu hit" nửa cuối năm 2017. 

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO