PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Bí ẩn đầy kinh ngạc ẩn sau những bìa album của các ngôi sao nổi tiếng

 •  “ANTI” – Rihanna

  Trong thập niên bước vào làng nhạc và liên tục thay đổi, Rihanna đã phát triển từ một ca sĩ đơn thuần thành một nghệ sĩ phức tạp và đầy thách thức. Bìa album của cô cũng đã phát triển theo thời gian. Đó là những bức ảnh quyến rũ, sexy trong “Good Girl Gone Bad”. Gần đây nhất là bìa album đầy ma mị ANTI. Album năm 2016 có hình một đứa trẻ, mặc vương miện và cầm một quả bóng đen, trên nền trắng và máu đỏ cùng với một số thông báo chữ nổi. Đó là tác phẩm của một họa sĩ tên là Roy Nachum. "Anh ấy nhìn thấy mọi thứ tận sâu chứ không hời hợt bên ngoài, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định cộng tác", RiRi nói.

  “ANTI” – Rihanna

  Roy Nachum bắt đầu với một bức ảnh chụp thời thơ ấu của Rihanna ở tuổi lên 5. "Vòng hoa trên mắt là một biểu tượng cho âm nhạc. Thông điệp chữ nổi là từ một bài thơ gọi là "If they let us" của Chloe Mitchell. Một trích đoạn: "Đôi khi tôi sợ rằng tôi bị hiểu nhầm / Đơn giản là vì những gì tôi muốn nói, / điều tôi cần nói, sẽ không được nghe." Vì đây là album bao gồm một số tác phẩm táo bạo nhất của Rihanna từ trước đến nay.

  “X&Y” – Coldplay

  X&Y là album phòng thu thứ ba của ban nhạc Alternative rock nước Anh Coldplay. Album chịu ảnh hưởng của âm nhạc điện tử, được sản xuất bởi các thành viên trong nhóm và nhà sản xuất âm nhạc Danton Supple. Việc thực hiện album đã diễn ra rất khó khăn. X&Y được phát hành với một số lượng quảng cáo hạn chế nhưng vẫn thu được thành công thương mại đáng kể khi đạt quán quân của nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới, trong đó có Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

  “X&Y” – Coldplay

  Bìa abum có hình ảnh khá dễ chịu và đơn giản: Đó là một nền màu xanh, và một số khối màu cầu vồng ngẫu nhiên. Những hình dạng đầy màu sắc này thực sự là một hình ảnh đồ họa của mã Baudot. Đó là một hệ thống truyền tin điện tử được phát minh năm 1874.

  "Reputation" – Taylor Swift

  Dù bạn có ghét hay thích Taylor Swift, không ai có thể phủ nhận tài năng của cô trong việc chiêu dụ truyền thông bằng những ẩn ý. Và với album “Reputation”, ngay từ những trang đầu tiên, người ta đã thấy những chìa khóa bí ẩn trong bìa album này.

  Reputation

  Font chữ trên bìa album này rất giống font chữ được dùng trong thiết kế sản phẩm thời trang của Kanye West. Do đó, đây có thể là hành động "đá xéo" vợ chồng Kim - Kanye. Hình ảnh khuôn mặt của Taylor bị che phủ một nửa bởi những dòng chữ trên báo cũng ám chỉ rằng không ai biết được sự thật hoàn toàn về con người của cô.

  “The College Dropout” – Kanye West

  The College Dropout là album studio đầu tay của rapper người Mỹ Kanye West. Nó đã được phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2004 bởi Roc-A-Fella Records và Def Jam Recordings. Trước khi phát hành album, West đã nhận được lời khen ngợi cho công việc sản xuất của mình cho các nghệ sĩ như Jay-Z. Sau khi phát hành, The College Dropout ra mắt ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ, bán được 441.000 bản trong tuần đầu tiên. Đây là một thành công thương mại lớn, tạo ra 5 đĩa đơn thành công trong bảng xếp hạng và nhận được nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình.

  The College Dropout

  Rất nhiều người tự hỏi, tại sao Kanye West lại lấy hình ảnh con gấu. Và bất ngờ là nó… chẳng có ý nghĩa gì cả. Đơn giản Kanye West đã tròng bộ đồ có sẵn con gấu vào và chụp…

  “Blackstar” - David Bowie

  David Bowie ra đi vào tháng 1 năm 2016, điều này gây buồn và sốc cho bất cứ ai quan tâm đến âm nhạc. Ông vừa mới phát hành album mới nhất của mình, Blackstar, vài ngày trước đó và nhận được cơn mưa khen ngợi đánh giá.

  “Blackstar” - David Bowie

  Một trong số đó là tiêu đề và hình ảnh bìa nổi bật: “Blackstar” và một ngôi sao màu đen tương ứng. Đó là một cách khác để mô tả một lỗ đen, một ngôi sao sụp đổ hút mọi thứ gần đó vào trong tâm của mình. Đây là ý nghĩa về sự tử vong, về sự chiêm nghiệm của cái chết.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO