PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Antifan giả danh khán giả Hàn Quốc, bình luận xúc phạm trên MelOn nhằm ’bôi nhọ’ Chi Pu?

 •  Chi Pu hiện tại là một trong những ca sĩ thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và dư luận. Bên cạnh các phát ngôn gây shock, Chi Pu cũng là một trong những người Việt Nam đầu tiên “lấn sân” thị trường giải trí Kpop.

  quản lý chi pu

  Quản lý Chi Pu giãi bày trên trang cá nhân

  Sau khi chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc, debut với vai trò ca sĩ, Chi Pu liên tục nhận về phản hồi tiêu cực của dư luận bởi giọng hát được nhận xét chênh phô, lạc nhịp, không phù hợp để lấn sân ca hát. Điều này không giới hạn trong phạm vi khán giả Việt vì ngay sau tuyên bố debut tại Hàn, Chi Pu lại tiếp tục hứng “gạch đá” của khán giả xứ củ sâm.

  quản lý chi pu

  Giải thích lại phát ngôn của Chi Pu gây bão nhiều ngày qua

  Tuy nhiên, đáp lại mọi ồn ào, chỉ trích nặng nề từ dư luận và cả đồng nghiệp, Chi Pu vẫn miệt mài ra mắt các sản phẩm, chọn cách im lặng. Cho đến mới đây, quản lý của Chi Pu mới chính thức có phát ngôn gửi đến khán giả và truyền thông trên trang cá nhân. Qua đó, quản lý Chi Pu đã giải thích cặn kẽ về phát ngôn gây sốc: "Từ này hãy gọi tôi là ca sĩ" cũng như lên tiếng bênh vực cô giữa "bão" dư luận.

  quản lý chi pu

  Vị này cho biết, bình luận tiêu cực trên trang nghe nhạc Hàn Quốc đều đến từ antifan Việt Nam

  Theo vị này, phát ngôn của Chi Pu chỉ nhằm mục đích giải thích cho những ý kiến và thói quen của người Việt đối với người cầm mic, chứ hoàn toàn không có mục đích tự đề cao hay tôn vinh bản thân.

  Bên cạnh đó, quản lý của Chi Pu cũng tuyên bố “gây shock” khi những bình luận được cho "khán giả Hàn ném đá nhạc Chi Pu" trên trang nghe nhạc tại Hàn Quốc đều do một số tài khoản Việt Nam sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ để bình luận. Đáng nói, thông tin này được phía Chi Pu xác nhận bởi một số người Hàn Quốc, họ đã chỉ ra lỗi hành văn và ngữ pháp của những bình luận đó.

  quản lý chi pu

  Lời nhắn gửi, động viên dành cho Chi Pu

  Mặc dù chỉ là thông tin một phía từ ekip của Chi Pu, tuy nhiên không khó để nhận ra điều này hoàn toàn có căn cứ. Với làn sóng phản đối mạnh mẽ tại Việt Nam, việc lấn sân Kpop của Chi Pu như đi ngược lại hoàn toàn với mong muốn của khán giả. Nhiều người còn tiêu cực cho rằng đây là một hành động “sỉ nhục” hình ảnh nghệ sĩ Việt. Điều này giải thích phần nào cho những hành động quá khích của khán giả Việt cho Chi Pu trong suốt thời gian debut vừa qua.

  quản lý chi pu

  Chi Pu tiếp tục tung teaser MV thứ 3

  Đi kèm với “giãi bày” của quản lý, Chi Pu lại tiếp tục gây "sốt" dư luận khi tung teaser cho MV thứ ba trong dự án debut. "Xin chúc mừng Miss Showbiz, Chi Pu", là đoạn thoại gây ấn tượng với khán giả từ những giây đầu, mở ra khung cảnh đăng quang của người đẹp.

  Cuối clip, khán giả lại nghe một câu nói quen thuộc "Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu". Đây là lần thứ 2 Chi Pu sử dụng cấu trúc câu nói này trong dự án âm nhạc của mình để vào vai nhân vật Hoa hậu, gợi sự tò mò cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO