PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ảnh sao 8/7: Bạn trai Hương Giang đón tuổi 27

 • Ảnh sao 7/7: Đan Trường kỳ vọng nhiều ở con trai

  Matt Liu đăng ảnh đón tuổi mới nhưng vắng bóng bạn gái Hương Giang khiến nhiều khán giả tin rằng cả hai đã ’đường ai nấy đi’.

  CEO Matt Liu đăng ảnh đón tuổi 27 trên trang cá nhân, khán giả lập tức gọi tên Hương Giang vì không thấy sự có mặt của nữ ca sĩ. Trên trang cá nhân, người đẹp chuyển giới cũng không có bất kỳ động thái nào chúc mừng sinh nhật người ấy của mình. Sau nghi vấn chia tay hồi giữa tháng 3, cô dường như mất tích khỏi mạng xã hội vì không có bất kỳ tương tác nào.

  CEO Matt Liu đăng ảnh đón tuổi 27 trên trang cá nhân, khán giả lập tức gọi tên Hương Giang vì không thấy sự có mặt của nữ ca sĩ. Trên trang cá nhân, người đẹp chuyển giới cũng không có bất kỳ động thái nào chúc mừng sinh nhật "người ấy" của mình. Sau nghi vấn chia tay hồi giữa tháng 3, cô dường như "mất tích" khỏi mạng xã hội vì không có bất kỳ tương tác nào.

  Lương Thế Thành nhắn nhủ bà xã Thúy Diễm trong ngày đón tuổi 35: Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ và thật nhiều sức khoẻ, trẻ đẹp mãi. Năm nay mắc dịch quá nên không có tổ chức gì hết, chưa bao giờ cả nhà mình được quây quần bên nhau nhiều như thời gian này. Thôi kệ hãy tận hưởng thời gian giãn cách này để chúng ta yêu thương nhau, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Cầu mong năm sau sẽ không còn dịch để anh có thể bù đắp lại cho em ngày sinh nhật này nhé. Yêu vợ nhiều nhiều.

  Lương Thế Thành nhắn nhủ bà xã Thúy Diễm trong ngày đón tuổi 35: "Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ và thật nhiều sức khoẻ, trẻ đẹp mãi. Năm nay mắc dịch quá nên không có tổ chức gì hết, chưa bao giờ cả nhà mình được quây quần bên nhau nhiều như thời gian này. Thôi kệ, hãy tận hưởng thời gian giãn cách này để chúng ta yêu thương nhau, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Cầu mong năm sau sẽ không còn dịch để anh có thể bù đắp lại cho em ngày sinh nhật này nhé. Yêu vợ nhiều nhiều".

  Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đôla tự tin khoe eo thon.

  Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đôla - tự tin khoe eo thon.

  Dàn á hậu gồm Thanh Tú, Trà My, Hoàng Anh đọ sắc trong một khung hình khi có dịp hội ngộ.

  Dàn á hậu gồm Thanh Tú, Trà My, Hoàng Anh đọ sắc trong một khung hình khi có dịp hội ngộ.

  Cô Xuyến Hoàng Yến chia sẻ về hình ảnh hiện tại sau khi bị chồng cũ đấm vỡ mũi: Trời xanh khắc an bài. Yến đã tháo nẹp mũi hôm qua và được bác sĩ thăm khám cẩn thận. Dù vết thương khá nặng nhưng sự vi diệu đã tới! Tạ ơn trời Phật! Tạ ơn tất cả những yêu thương.

  "Cô Xuyến" Hoàng Yến chia sẻ về hình ảnh hiện tại sau khi bị chồng cũ đấm vỡ mũi: "Trời xanh khắc an bài. Yến đã tháo nẹp mũi hôm qua và được bác sĩ thăm khám cẩn thận. Dù vết thương khá nặng nhưng sự vi diệu đã tới. Tạ ơn trời Phật. Tạ ơn tất cả những yêu thương".

  Trương Ngọc Ánh lạc quan khi TP HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7 để phòng chống Covid-19: Ở nhà dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại đồ đạc, học các lớp online, học nấu ăn, lên kế hoạch công việc tương lai, đọc sách, thiền... Thời gian sẽ trôi nhanh, không vô ích. Và rồi Sài Gòn lại tươi đẹp.

  Trương Ngọc Ánh lạc quan khi TP HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7 để phòng chống Covid-19: "Ở nhà dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại đồ đạc, học các lớp online, học nấu ăn, lên kế hoạch công việc tương lai, đọc sách, thiền... Thời gian sẽ trôi nhanh, không vô ích. Và rồi Sài Gòn lại tươi đẹp"

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh nhớ vì xa hai con quá lâu. Cô kể: Vì Covid, những phút giây bên nhau tưởng như đơn giản thế này, hạnh phúc thế này thực ra lại rất khó với chúng mình suốt mấy tháng qua. Vì thế chắc mọi người không biết chúng mình quý trọng giây phút bên cạnh nhau như này thế nào đâu. Mẹ nhớ các em của mẹ lắm... Thương Sài Gòn của tụi mình đang oằn mình chống dịch, cũng may là các em của mẹ được ở một nơi xa, thật lý tưởng và an toàn. Mong bình an, cho tất cả chúng ta, dù là ở nơi đâu.

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh nhớ vì xa hai con quá lâu. Cô kể: "Vì Covid, những phút giây bên nhau tưởng như đơn giản thế này, hạnh phúc thế này thực ra lại rất khó với chúng mình suốt mấy tháng qua. Vì thế chắc mọi người không biết chúng mình quý trọng giây phút bên cạnh nhau như này thế nào đâu. Mẹ nhớ các em của mẹ lắm... Thương Sài Gòn của tụi mình đang oằn mình chống dịch, cũng may là các em của mẹ được ở một nơi xa, thật lý tưởng và an toàn. Mong bình an, cho tất cả chúng ta, dù là ở nơi đâu".

  Diệp Lâm Anh và những người bạn trong trang phục bảo hộ, tự tay trao nhiều phần qua cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Sài Gòn trong những ngày giãn cách xã hội.

  Diệp Lâm Anh và những người bạn trong trang phục bảo hộ, tự tay trao nhiều phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Sài Gòn trong những ngày giãn cách xã hội.

  Ảnh sao 8/7: Bạn trai Hương Giang đón tuổi 27 - 8

  Nhật Kim Anh tâm sự: "Ngày xưa mẹ gội đầu tắm rửa cho con. Ngày nay con có thể làm được gì con sẽ cố gắng làm cho mẹ vui. Thời gian này tuy giãn cách nhưng cũng là thời gian con được ở bên mẹ nhiều hơn, bỏ bớt công việc để có thể lắng nghe và hiểu thêm về mẹ. Bao nhiêu năm con bôn ba nơi xứ người, rất khó có thời gian để bên mẹ thế này. Thật trân quý khi còn mẹ. Con mong mẹ thật nhiều sức khỏe. Con yêu mẹ".

  Diễn viên Huỳnh Anh chăm chỉ vào bếp nấu ăn cho bạn gái Bạch Lan Phương.

  Diễn viên Huỳnh Anh chăm chỉ vào bếp nấu ăn cho bạn gái Bạch Lan Phương.

  MC Quyền Linh và con gái Lọ Lem thưởng thức nhiều món ngon tại nhà.

  MC Quyền Linh và con gái Lọ Lem thưởng thức nhiều món ngon tại nhà.

  Theo Ngoisao.net 

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO