PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ảnh sao 7/7: Đan Trường kỳ vọng nhiều ở con trai

 • Ảnh sao 7/7: Đan Trường kỳ vọng nhiều ở con trai

  Ca sĩ Đan Trường khen bé Thiên Từ năng động, hài hước và am hiểu về xe hơi, mong quý tử lớn lên sẽ làm được việc quan trọng.

  Ca sĩ Đan Trường khoe ảnh chơi đùa cùng con trai Thiên Từ và tiết lộ cuộc sống ở Mỹ đã trở lại bình thường sau đại dịch Covid-19. Anh cũng dành nhiều lời khen cho quý tử của mình: Chắc con trai tui sau này sẽ trở thành tay đua kiệt xuất quá và am hiểu về xe hơi thì thôi rồi. Độ hài hước chắc cũng hơn ba Trường luôn. Hồi nhỏ mình hiền khô à, đặt đâu ngồi đó không năng động như bé Thiên Từ. Và mình cũng chỉ thích laptop và điện thoại thôi. Hy vọng con lớn lên sẽ làm được việc quan trọng như ba nhé con trai yêu.

  Ca sĩ Đan Trường khoe ảnh chơi đùa cùng con trai Thiên Từ và tiết lộ cuộc sống ở Mỹ đã trở lại bình thường sau đại dịch Covid-19. Anh cũng dành nhiều lời khen cho quý tử của mình: "Chắc con trai tui sau này sẽ trở thành tay đua kiệt xuất quá, am hiểu về xe hơi thì thôi rồi. Độ hài hước chắc cũng hơn ba Trường luôn. Hồi nhỏ mình hiền khô à, đặt đâu ngồi đó không năng động như bé Thiên Từ. Và mình cũng chỉ thích laptop và điện thoại thôi. Hy vọng con lớn lên sẽ làm được việc quan trọng như ba nhé con trai yêu".

  Ca sĩ Bảo Anh tích cực tập yoga để giữ dáng, nâng cao sức khỏe.

  Ca sĩ Bảo Anh tích cực tập yoga để giữ dáng, nâng cao sức khỏe.

  Được bố cắt tóc cho tại nhà trong lúc giãn cách xã hội, bé Bắp nhà Quốc Cơ liên tục dè chừng, hỏi: Papa cắt tóc đẹp cho Bắp hả Papa?. Ông bố trẻ phì cười và đoán rằng đâu đó dư âm của buổi cắt tóc mái ngố năm ngoái vẫn còn

  Được bố cắt tóc cho tại nhà trong lúc giãn cách xã hội, bé Bắp nhà Quốc Cơ liên tục dè chừng hỏi: "Papa cắt tóc đẹp cho Bắp hả Papa?". Ông bố trẻ phì cười và đoán rằng đâu đó dư âm của buổi cắt tóc mái ngố năm ngoái vẫn còn.

  Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cùng ba con chu môi tạo dáng pose hình. Nam ca sĩ luôn khuyên răn các con: Khi chưa đủ khả năng thì người khác có cho mình bao nhiêu cơ hội cũng sẽ vô ích thôi. Nên trước hết là phải tu dưỡng bản thân cho tốt. Muốn tự tin thì phải giỏi. Muốn giỏi thì phải học. Đó là những gì mà Phúc và Kim luôn dạy các con của mình. Cho dù sau này lựa chọn của các con ra sao thì Ba Mẹ vẫn ủng hộ và dõi theo.

  Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cùng ba con chu môi tạo dáng pose hình. Nam ca sĩ luôn khuyên răn các con: "Khi chưa đủ khả năng thì người khác có cho mình bao nhiêu cơ hội cũng sẽ vô ích thôi. Nên trước hết là phải tu dưỡng bản thân cho tốt. Muốn tự tin thì phải giỏi. Muốn giỏi thì phải học". Anh cho biết, dù sau này lựa chọn của các con ra sao thì vợ chồng an vẫn ủng hộ và dõi theo.

  MC Hoàng Oanh cảm ơn Tổ nghiệp vì có thêm công việc mới tại Singapore.

  MC Hoàng Oanh cảm ơn Tổ nghiệp vì có thêm công việc mới tại Singapore.

  Tưới cây cũng phải lịch sự nha. Chúc cả nhà ngày mới vui khỏe và bình an, hãy cùng gắn kết yêu thương nhau để cùng vượt qua đại dịch nhé bà con. Yêu lắm và thương lắm, MC Quyền Linh chia sẻ về bức ảnh tưới cây trong vườn nhà của mình. Min chúc các sĩ tử thi tốt.

  "Tưới cây cũng phải lịch sự nha. Chúc cả nhà ngày mới vui khỏe và bình an. Hãy cùng gắn kết yêu thương nhau để cùng vượt qua đại dịch nhé bà con. Yêu lắm và thương lắm", MC Quyền Linh chia sẻ về bức ảnh tưới cây trong vườn nhà của mình.

  Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân - chơi đùa cùng con trai Dưa Hấu. Nữ diễn viên hiện đang sống tại CH Czech.

  Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân - chơi đùa cùng con trai Dưa Hấu. Cô đang sống tại CH Czech.

  Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh tận hưởng cuộc sống thanh bình khi đọc sách, thưởng trà tại nhà.

  Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh tận hưởng cuộc sống thanh bình khi đọc sách, thưởng trà tại nhà.

  Trọng Hiếu Idol tâm sự kho đón tuổi 29: Sinh nhật năm nay vẫn vui nhưng Hiếu thấm hơn một điều là có người mình yêu thương trong cuộc đời mới là kho báu thực sự. Bây giờ, Hiếu cảm nhận rõ hơn bao giờ hết không có cái gì quan trọng hơn sức khỏe của những người yêu thương và tình cảm giữa con người với nhau.

  Trọng Hiếu Idol tâm sự khi đón tuổi 29: "Sinh nhật năm nay vẫn vui nhưng Hiếu thấm hơn một điều là có người mình yêu thương trong cuộc đời mới là kho báu thực sự. Bây giờ, Hiếu cảm nhận rõ hơn bao giờ hết không có cái gì quan trọng hơn sức khỏe của những người yêu thương và tình cảm giữa con người với nhau".

  Min chúc các sĩ tử thi tốt.

  Min chúc các sĩ tử thi tốt.

  Theo Ngoisao.net 

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO