PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ảnh sao 6/2: Nam Em - Lãnh Thanh chụp ảnh Tết

 • Ảnh sao 6/2: Nam Em - Lãnh Thanh chụp ảnh Tết

  Hoa khôi Nam Em diện áo dài, cười rạng rỡ bên bạn trai Lãnh Thanh trong ảnh chụp Tết.

  Sau những giận hờn và úp mở đường ai nấy đi, Nam Em và Lãnh Thanh đã làm lành và tiếp tục tìm hiểu nhau. Nam Em thậm chí còn thể hiện tình cảm bằng cách thay hình đại diện Facebook cá nhân bằng ảnh chụp Tết bên nam diễn viên.

  Sau những giận hờn và úp mở "đường ai nấy đi", Nam Em và Lãnh Thanh đã làm lành và tiếp tục tìm hiểu nhau. Nam Em thậm chí còn thể hiện tình cảm bằng cách thay hình đại diện Facebook cá nhân bằng ảnh chụp Tết bên nam diễn viên.

  Ca sĩ Minh Hằng đi chơi cùng gia đình em trai.

  Ca sĩ Minh Hằng đi chơi cùng gia đình em trai.

  Hồ Ngọc Hà diện nguyên cây đồ hiệu, thả dáng trên phố Sài Gòn.

  Hồ Ngọc Hà diện nguyên cây đồ hiệu, thả dáng trên phố Sài Gòn.

  Vẻ đẹp như thiên thần của Hiền Thục ở tuổi 40. Cô hài hước chia sẻ về việc dậy thì muộn: Để giữ cân nặng như ý và cân bằng các chỉ số sức khoẻ, các xét nghiệm tổng quát và tầm soát mỗi 6 tháng Thục tuân thủ nghiêm ngặt. Nhưng để có sức trường chay đợt tiếp theo vào tháng Giêng này, Thục cần lên vài cân nữa. Một dạo tự dưng khuôn ngực to lên trông thấy nên Thục đã tầm soát lại vòng 1. Bác sĩ không cho sinh thiết, nhưng lệnh hội chẩn 3 bác sĩ đầu ngành sau khi chụp rà lại hình ảnh. Kết quả buồn cười nhất là: Thục an toàn, chỉ có điều Thục dậy thì hơi muộn nên đến lúc vòng 1 nảy nở thôi.

  Vẻ đẹp như thiên thần của Hiền Thục ở tuổi 40. Cô hài hước chia sẻ về việc dậy thì muộn: "Để giữ cân nặng như ý và cân bằng các chỉ số sức khoẻ, các xét nghiệm tổng quát và tầm soát mỗi 6 tháng Thục tuân thủ nghiêm ngặt. Nhưng để có sức trường chay đợt tiếp theo vào tháng Giêng này, Thục cần lên vài cân nữa. Một dạo tự dưng khuôn ngực to lên trông thấy nên Thục đã tầm soát lại vòng 1. Bác sĩ không cho sinh thiết, nhưng lệnh hội chẩn 3 bác sĩ đầu ngành sau khi chụp rà lại hình ảnh. Kết quả buồn cười nhất là: Thục an toàn, chỉ có điều Thục dậy thì hơi muộn nên đến lúc vòng 1 nảy nở thôi".

  Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm - đẹp man mác trong ảnh chụp Tết. Cô mượn câu Đôi khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm để bình luận về bức ảnh của mình.

  Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm - đẹp man mác trong ảnh chụp Tết. Cô mượn câu "Đôi khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm" để bình luận về bức ảnh của mình.

  Diễn viên Hoàng Anh pose ảnh Tết cùng những người bạn trên đất Mỹ.

  Diễn viên Hoàng Anh pose ảnh Tết cùng những người bạn trên đất Mỹ.

  Diễn viên Việt Anh than: Thật sự không biết thế nào nữa, lúc mập một tí thì bảo béo thế, giờ giảm cân một tí thì lại bảo gầy thế. Biết sao cho vừa?.

  Diễn viên Việt Anh than: "Thật sự không biết thế nào nữa, lúc mập một tí thì bảo béo thế, giờ giảm cân một tí thì lại bảo gầy thế. Biết sao cho vừa?".

  Ưng Hoàng Phúc xỉu up xỉu down với nụ cười tỏa nắng của con gái.

  Ưng Hoàng Phúc "xỉu up xỉu down" với nụ cười tỏa nắng của con gái.

  Lê Âu Ngân Anh tậu xế hộp mới.

  Lê Âu Ngân Anh tậu xế hộp mới.

  Ảnh Tết lấy cảm hứng từ tranh dân gian Đông Hồ của hoa hậu HHen Niê.

  Ảnh Tết lấy cảm hứng từ tranh dân gian Đông Hồ của hoa hậu H’Hen Niê.

    Theo Ngoisao.net

   

   

   

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM 

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066 

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   

   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO