PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ảnh sao 26/4: Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc bên 8 con

 • Ảnh sao 26/4: Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc bên 8 con

  NTK Đỗ Mạnh Cường và CEO Huy Cận hạnh phúc trong bộ ảnh mới cùng 8 người con nuôi.

  8 con của Đỗ Mạnh Cường diện trang phục đồng điệu. Đây được cho là bộ ảnh đầu tiên có đông đủ thành viên kể từ khi gia đình SIXDO có thêm thành viên mới là bé Sóc.

  8 con của Đỗ Mạnh Cường diện trang phục đồng điệu. Đây được cho là bộ ảnh đầu tiên đông đủ kể từ khi gia đình SIXDO có thêm thành viên mới là bé Sóc.

  Jennifer Phạm thoải mái chụp ảnh cùng chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng, siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Thanh Thảo khi dự liveshow của Dương Triệu Vũ. Sau 11 năm ly hôn, họ hiện xem nhau như bạn thân. Hoa hậu hiện có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải và 4 con. Quang Dũng tiết lộ đã tìm được tình yêu mới nhưng giữ bí mật về một nửa.

  Jennifer Phạm thoải mái chụp ảnh cùng chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng, Thanh Thảo và siêu mẫu Xuân Lan khi dự liveshow của Dương Triệu Vũ. Sau 11 năm ly hôn, họ hiện xem nhau như bạn bè. Hoa hậu hiện có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải và 4 con. Quang Dũng tiết lộ đã tìm được tình yêu mới nhưng giữ bí mật về "một nửa".

  Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hội ngộ nhiều nghệ sĩ như Tiến Luật, Huỳnh Phương... khi đi đám giỗ của một gia đình người quen.

  Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hội ngộ nhiều nghệ sĩ như Tiến Luật, Huỳnh Phương... khi đi đám giỗ của một gia đình người quen.

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng... Có khi hồng nhạt thếch có khi hồng neon, MC Thanh Mai hài hước bình luận về bức ảnh của mình. Nhan sắc ở tuổi 47 của cô vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  "Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng... Có khi hồng nhạt thếch có khi hồng neon", MC Thanh Mai hài hước bình luận về bức ảnh của mình. Nhan sắc ở tuổi 47 của cô vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Khả Ngân thả thính: Anh không phải thay đổi bản thân, hãy để em tự thích nghi với anh.

  Khả Ngân thả thính: "Anh không phải thay đổi bản thân, hãy để em tự thích nghi với anh".

  Ca sĩ Tóc Tiên gợi cảm, cá tính trong bộ ảnh mới.

  Ca sĩ Tóc Tiên gợi cảm, cá tính trong bộ ảnh mới.

  Tú Vi chia sẻ về bạn đời Văn Anh: Cùng thế hệ, cùng mệnh, cùng sở thích, cùng công việc, cùng mục tiêu, cùng quan điểm, chung một cuộc sống, chung một tình yêu.

  Tú Vi chia sẻ về bạn đời Văn Anh: "Cùng thế hệ, cùng mệnh, cùng sở thích, cùng công việc, cùng mục tiêu, cùng quan điểm, chung một cuộc sống, chung một tình yêu".

  Ca sĩ Hồng Ngọc diện trang phục ôm sát body khoe vòng ba khủng.

  Ca sĩ Hồng Ngọc diện trang phục ôm sát body khoe vòng ba "khủng". Nhiều khán giả khá bất ngờ với thân hình đồng hồ cát của giọng ca "Mắt nai cha cha cha".

  Giáng My hóa thiếu nữ miệt vườn khi về Mỹ Tho - Tiền Giang.

  Giáng My hóa thiếu nữ miệt vườn khi về Mỹ Tho - Tiền Giang.

  Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa diện áo đôi, tình tứ khi du lịch Vũng Tàu.

  Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa diện áo đôi, tình tứ khi du lịch Vũng Tàu.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO