PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ảnh sao 18/6: Đan Trường đưa vợ con đi chơi

 • Ảnh sao 18/6: Đan Trường đưa vợ con đi chơi

  Ca sĩ Đan Trường đưa bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ đi chơi xa sau khi từ Việt Nam về Mỹ.

  Thủy Tiên - bà xã Đan Trường chia sẻ ảnh chụp bên chồng con và chia sẻ về những ngày vừa qua: Mấy hôm nay, anh Trường và Thủy Tiên dành thời gian để dẫn Thiên Từ đi chơi xa. Sau vài ngày thì phải về nhà lại rồi vì ngày khai trương tiệm bánh đã cận kề. Cô hứa trong thời gian tới sẽ chia sẻ những hình ảnh và video về chuyến đi chơi đầy thú vị của gia đình cho fan. Anh Bo về Mỹ từ những ngày đầu tháng 6 để thăm vợ con sau thời gian dài xa cách do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

  Thủy Tiên - bà xã Đan Trường - đăng ảnh chụp bên chồng con và kể về những ngày vừa qua: "Mấy hôm nay, anh Trường và Thủy Tiên dành thời gian để dẫn Thiên Từ đi chơi xa. Sau vài ngày thì phải về nhà lại rồi vì ngày khai trương tiệm bánh đã cận kề". Cô hứa trong thời gian tới sẽ chia sẻ những hình ảnh và video về chuyến đi chơi đầy thú vị của gia đình cho fan. Anh Bo về Mỹ từ những ngày đầu tháng 6 để thăm vợ con sau thời gian dài xa cách do ảnh hưởng của Covid-19.

  Ca sĩ Pha Lê chia sẻ hình ảnh chồng và con gái giống nhau như lột, đến điệu cười nhếch mép cũng phải sao y của nhau. Tôi là ai đi qua chốn này? Tôi là ai trong cuộc đời chúng nó, nữ ca sĩ hài hước nói về phận đẻ thuê của mình.

  Ca sĩ Pha Lê thấy chồng và con gái giống nhau như lột, đến điệu cười nhếch mép cũng phải sao y của nhau. "Tôi là ai đi qua chốn này? Tôi là ai trong cuộc đời chúng nó", nữ ca sĩ hài hước nói về phận "đẻ thuê" của mình.

  Ca sĩ Khắc Việt, Tuấn Hưng và một người bạn thân chụp ảnh bên vợ và khẳng định mình thuộc hội những người đàn ông biết nghe lời vợ và luôn nấu cơm đúng giờ.

  Ca sĩ Khắc Việt, Tuấn Hưng và một người bạn thân chụp ảnh bên vợ và khẳng định mình thuộc "hội những người đàn ông biết nghe lời vợ và luôn nấu cơm đúng giờ".

  Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: Mới đó mà đã một tháng sau chung kết Miss Universe... Nhanh quá cả nhà ạ! Và đây là một outfit Vân chưa từng tiết lộ. Người đẹp hiện vẫn trong thời gian cách ly sau khi trở về từ Mỹ.

  Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: "Mới đó mà đã một tháng sau chung kết Miss Universe... Nhanh quá cả nhà ạ! Và đây là một outfit Vân chưa từng tiết lộ". Người đẹp hiện vẫn trong thời gian cách ly sau khi trở về từ Mỹ.

  Angela Phương Trinh để mặt mộc pose ảnh cùng bố và kêu gọi mọi người ăn chay, không nên sát sinh. Những năm gần đây, nữ diễn viên hướng Phật và ăn chay trường, rời xa thị phi showbiz.

  Angela Phương Trinh để mặt mộc pose ảnh cùng bố và kêu gọi mọi người ăn chay, không nên sát sinh. Những năm gần đây, nữ diễn viên hướng Phật và ăn chay trường, rời xa thị phi showbiz.

  Ca sĩ Ái Phương Miệt mài giảm mỡ, tăng sức khỏe, tăng niềm vui bằng cách đạp xe tập thể dục.

  Ca sĩ Ái Phương "miệt mài giảm mỡ, tăng sức khỏe, tăng niềm vui" bằng cách đạp xe tập thể dục.

  Sĩ Thanh sở hữu số đo ba vòng 84 - 57 -90 sau thời gian tích cực ăn chay.

  Sĩ Thanh sở hữu số đo ba vòng 84 - 57- 90 sau thời gian tích cực ăn chay.

  Quốc Cơ và hai con bóc trứng làm món thịt kho tàu. Anh kể: Mỗi lần ăn món này thì có người xung phong làm phụ và mỗi lần làm xong thì lại mất vài cái trứng.

  Quốc Cơ và hai con bóc trứng làm món thịt kho tàu. Anh kể: "Mỗi lần ăn món này thì có người xung phong làm phụ và mỗi lần làm xong thì lại mất vài cái trứng".

  Cận kề ngày sinh nở, ca sĩ Võ Hạ Trâm đặt câu hỏi để tham khảo ý kiến của khán giả về chuyện ở cữ thế nào cho tốt cho cả mẹ và bé. Cô thắc mắc: Sinh con xong nên ở cữ như thế nào cho yên tâm? Có nên nằm than trong một tháng đầu ở cữ? Do hệ miễn dịch của con còn non yếu, có nên quấn con kỹ để bảo vệ sức khỏe trong tháng đầu ở cữ hay không? Muốn trẻ thông minh, theo dân gian là phải thực hiện mẹo này mẹo kia nhưng thực chất có đúng như lời đồn?.

  Cận kề ngày sinh nở, ca sĩ Võ Hạ Trâm tham khảo ý kiến của khán giả về chuyện ở cữ thế nào cho tốt cho cả mẹ và bé. Cô thắc mắc: "Sinh con xong nên ở cữ như thế nào cho yên tâm? Có nên nằm than trong một tháng đầu ở cữ? Do hệ miễn dịch của con còn non yếu, có nên quấn con kỹ để bảo vệ sức khỏe trong tháng đầu ở cữ hay không? Muốn trẻ thông minh, theo dân gian là phải thực hiện mẹo này mẹo kia nhưng thực chất có đúng như lời đồn?".

  Cao Thái Sơn đăng ảnh bán nude và kể: Hồi đó, người yêu cũ bảo xăm tên lên body để cho yêu nhau dính vào nhau mãi mãi. Ai dè xăm xong chia tay luôn. Thề luôn, sau này yêu ai không xăm lên người nữa mà chỉ xăm vào trái tim thôi.

  Cao Thái Sơn đăng ảnh bán nude và nhắn nhủ bản thân: "Hồi đó, người yêu cũ bảo xăm tên lên body để cho yêu nhau dính vào nhau mãi mãi. Ai dè xăm xong chia tay luôn. Thề luôn, sau này yêu ai không xăm lên người nữa mà chỉ xăm vào trái tim thôi".

  Theo Ngoisao.net

   

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO