PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ảnh sao 15/5: Văn Anh hạnh phúc bên Tú Vi

 • Ảnh sao 15/5: Văn Anh hạnh phúc bên Tú Vi

  Diễn viên Văn Anh tình tứ bên bà xã Tú Vi và hạnh phúc khi có được người bạn đời tâm đầu ý hợp.

  Tú Vi chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên ông xã Văn Anh. Gần đây, Văn Anh mới trở lại với phim ảnh bằng vai Quân trong Cây táo nở hoa khi đóng với Nhã Phương (vai Báu). Trong một chia sẻ với truyền thông, anh tự hào rằng chưa từng cãi nhau với vợ từ khi kết hôn. Văn Anh và Tú Vi thấy ổn, mọi khúc mắc đều có thể chia sẻ với nhau. Nam diễn viên cho rằng dường như cả hai có sự kết nối kỳ lạ, sinh ra để dành cho nhau.

  Tú Vi chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên ông xã Văn Anh. Gần đây, Văn Anh mới trở lại với phim ảnh bằng vai Quân trong Cây táo nở hoa, đóng cặp với Nhã Phương (vai Báu). Trong một chia sẻ với truyền thông, anh tự hào rằng chưa từng cãi nhau với vợ từ khi kết hôn. Văn Anh và Tú Vi thấy ổn, mọi khúc mắc đều có thể chia sẻ với nhau. Nam diễn viên cho rằng dường như cả hai có sự kết nối kỳ lạ, sinh ra để dành cho nhau.

  Bé Ốc được gặp lại bố lúc nửa đêm sau nhiều tháng xa cách. Trước đó, khi Pha Lê sinh con gái được vài ngày Manny phải xa vợ con trở về Hàn Quốc chăm mẹ ruột bị ung thư.

  Bé Ốc, con gái Pha Lê, được gặp lại bố lúc nửa đêm sau nhiều tháng xa cách. Trước đó, khi Pha Lê sinh con gái được vài ngày, Manny phải xa vợ con trở về Hàn Quốc chăm mẹ ruột bị ung thư.

  Vào đúng ngày sinh nhật của mình, Hương Tràm đăng ảnh siêu âm cùng chia sẻ ẩn ý: Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau, nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện. Dưới bình luận nhiều nghệ sĩ để lại lời chúc mừng nữ ca sĩ. Bên cạnh những đồn đoán cho rằng cô đã có thai sau hai năm du học Mỹ, số khác nghi ngờ đây có thể chỉ là ang nhá hàng hình ảnh trong MV ca nhạc mới.

  Vào đúng ngày sinh nhật của mình, Hương Tràm đăng ảnh siêu âm cùng chia sẻ ẩn ý: "Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau, nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện". Dưới bình luận nhiều nghệ sĩ để lại lời chúc mừng nữ ca sĩ. Bên cạnh những đồn đoán cho rằng cô đã có thai sau hai năm du học Mỹ, số khác nghi ngờ đây có thể nữ ca sĩ đang "nhá hàng" hình ảnh trong MV ca nhạc mới.

  Subeo và em gái Suchin có kiểu tóc khá giống nhau. Cường Đôla nhận xét về hai con: Hair style của anh em nhà Su không lạc đi đâu được nhé.

  Subeo và em gái Suchin có kiểu tóc khá giống nhau. Cường Đôla nhận xét về hai con: "Hair style của anh em nhà Su không lạc đi đâu được nhé".

  Midu thú nhận thích chụp ảnh cùng ngựa nhưng tính cô nhát nên không dám cưỡi.

  Midu thú nhận thích chụp ảnh cùng ngựa nhưng tính cô nhát nên không dám cưỡi.

  Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang cùng hai con gái dạo biển trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

  Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang cùng hai con gái dạo biển trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

  Vẻ đáng yêu của bé Winnie - con gái Đông Nhi.

  Vẻ đáng yêu của bé Winnie - con gái Đông Nhi.

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh khi có dịp hội ngộ.

  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh.

  Nuôi tóc dài đến khi nào có người yêu thì... người yêu nuôi mình, ca sĩ Hiền Thục hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

  "Nuôi tóc dài đến khi nào có người yêu thì... người yêu nuôi mình", ca sĩ Hiền Thục hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

  Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh mặt mộc và than nhớ sân khấu vì không được đi diễn do Covid-19.

  Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh mặt mộc và than nhớ sân khấu vì không được đi diễn do Covid-19.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO