PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ảnh sao 10/6: Thanh Lam khoe sắc tuổi 51

 • Ảnh sao 10/6: Thanh Lam khoe sắc tuổi 51

  Ca sĩ Thanh Lam được khen đẹp mặn mà, bình yên ở tuổi 51 trong bộ ảnh chụp cùng hoa sen.

  Ca sĩ Thanh Lam đẹp mặn mà khi chụp ảnh cùng hoa sen. Nhiều nghệ sĩ dành những lời khen có cánh cho nhan sắc tuổi 51 của cô. Giáng My trêu: Dạo này chuẩn bị chụp ảnh cô dâu hay sao ấy, nhiều bộ ảnh đẹp quá. Thanh Lam hiện hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô tận hưởng hạnh phúc bình yên bên bạn trai bác sĩ sau những thăng trầm.

  Nhiều nghệ sĩ dành những lời khen có cánh cho nhan sắc tuổi 51 của ca sĩ Thanh Lam. Giáng My trêu: "Dạo này chuẩn bị chụp ảnh cô dâu hay sao ấy, nhiều bộ ảnh đẹp quá". Thanh Lam hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô tận hưởng hạnh phúc bình yên bên bạn trai bác sĩ sau những thăng trầm.

  Hồ Ngọc Hà tiết lộ con trai Leon dạo này rất cà chớn, đủ mọi sắc thái.

  Hồ Ngọc Hà tiết lộ con trai Leon dạo này rất "cà chớn", đủ mọi sắc thái.

  Lan Phương khen bạn diễn Hồng Đăng đáng yêu khi hỏi anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?. Nữ diễn viên đáp: Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi.

  Lan Phương khen bạn diễn Hồng Đăng đáng yêu khi hỏi: "Anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?". Nữ diễn viên đáp: "Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi".

  Diễn viên Phương Oanh tâm đắc với bí quyết để có được may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống: Sống thật, sống tốt (tử tế), tích đức.

  Diễn viên Phương Oanh tâm đắc với bí quyết để có được may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống: "Sống thật, sống tốt (tử tế), tích đức".

  Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm - khoe vóc dáng mảnh mai dù đã là bà mẹ hai con. Một ngày trước, cô cũng đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Đạt G cho thấy cả hai vẫn mặn nồng dù từng bị đồn đã đường ai nấy đi.

  Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm - khoe vóc dáng mảnh mai dù đã là bà mẹ hai con. Một ngày trước, cô cũng đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Đạt G cho thấy cả hai vẫn mặn nồng dù từng bị đồn đã "đường ai nấy đi".

  Hoa hậu Khánh Vân thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế. Cô hứa sẽ tuân thủ các quy định và giữ năng lượng tích cực nhất trong khoảng thời gian 21 ngày này.

  Hoa hậu Khánh Vân thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế. Cô hứa sẽ tuân thủ các quy định và giữ năng lượng tích cực nhất trong khoảng thời gian 21 ngày này.

  Style đi khám thai của Võ Hạ Trâm ở tuần 34. Cô tiết lộ khám xong bác sĩ chốt đơn: Em bé bự.

  Style đi khám thai của Võ Hạ Trâm ở tuần 34. Cô tiết lộ "khám xong bác sĩ chốt đơn: Em bé bự".

  Thủ môn Đặng Văn Lâm cảm ơn tình cảm của người hâm mộ Việt Nam: Mặc dù thi đấu xa quê hương nhưng Lâm cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho Lâm. Trong lần đầu được giao bắt chính cho CLB Cerezo Osaka, anh đã giữ sạch lưới, giúp đội giành chiến thắng 2-0 trước CLB Gainare Tottori ở vòng 2 Cúp Hoàng Đế Nhật Bản.

  Thủ môn Đặng Văn Lâm cảm ơn tình cảm của người hâm mộ Việt Nam: "Mặc dù thi đấu xa quê hương nhưng Lâm cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho Lâm". Trong lần đầu được giao bắt chính cho CLB Cerezo Osaka, anh đã giữ sạch lưới, giúp đội giành chiến thắng 2-0 trước CLB Gainare Tottori ở vòng 2 Cúp Hoàng Đế Nhật Bản.

  Style ngọt ngào, đầy sắc màu của ca sĩ Hương Tràm.

  Style ngọt ngào, đầy sắc màu của ca sĩ Hương Tràm.

  Cường Đôla đăng ảnh con gái Suchin bên hình ảnh Chibi của con gái trên xế hộp.

  Cường Đôla đăng ảnh Suchin bên hình ảnh Chibi của con gái trên xế hộp.

  Con gái Pha Lê thích thú khi được quấn quýt bên mẹ.

  Bé Ốc - con gái Pha Lê - thích thú khi được quấn quýt bên mẹ.

  Theo Ngoisao.net

   

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO