PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ảnh sao 1/7: Cường Đôla đưa vợ con du lịch biển

 • Ảnh sao 1/7: Cường Đôla đưa vợ con du lịch biển

  Doanh nhân Quốc Cường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình yên trên biển cùng bà xã Đàm Thu Trang và con gái Suchin.

  Gia đình nhỏ của Cường Đôla đùa vui trên biển vắng. Nam doanh nhân nói nhớ Sài Gòn quá và động viên Sài Gòn ơi cố lên, mong tình hình dịch Covid -19 ở thành phố sớm được kiểm soát.

  Gia đình nhỏ của Cường Đôla đùa vui trên biển vắng. Nam doanh nhân nói "nhớ Sài Gòn quá" và động viên "Sài Gòn ơi cố lên", mong dịch Covid-19 ở thành phố sớm được dập tắt.

  CEO Matt Liu - bạn trai Hương Giang - đăng ảnh trên trang cá nhân và viết: Anywhere you are, I am near. Anywhere you go, Ill be there (Em ở đâu, anh ở đó. Em đi đâu, anh sẽ đi đến đó. Matt Liu và Hương Giang dính tin đồn đã đường ai nấy đi từ hồi giữa tháng 3 khi cả hai thường đăng status đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Cặp đôi cũng không còn đăng ảnh đồng hành cùng nhau nhiều tháng qua. Hương Giang cũng ở ẩn khi không cập nhật bất kỳ hình ảnh nào của bản thân trên mạng xã hội. Bà mẹ 4 con Jennifer Phạm bày tỏ: Em chỉ muốn mãi được làm cô bé hồn nhiên

  CEO Matt Liu - bạn trai ca sĩ Hương Giang - đăng ảnh trên trang cá nhân và viết: "Anywhere you are, I am near. Anywhere you go, I’ll be there" (Em ở đâu, anh ở đó. Em đi đâu, anh sẽ đi đến đó". Matt Liu và Hương Giang dính tin đồn đã "đường ai nấy đi" từ hồi giữa tháng 3 khi cả hai thường đăng status đầy tâm trạng. Cặp đôi cũng không còn đăng ảnh đồng hành cùng nhau nhiều tháng qua. Hương Giang "ở ẩn" khi không cập nhật bất kỳ hình ảnh nào của bản thân trên mạng xã hội.

  Ảnh sao 1/7: Cường Đôla đưa vợ con du lịch biển - 2

  Bà mẹ 4 con Jennifer Phạm bày tỏ: "Em chỉ muốn mãi được làm cô bé hồn nhiên, vô tư, vô ưu, vô sầu... luôn có anh kề bên, yêu thương, nâng niu và nuông chiều" và bị bạn bè trêu "quá ngôn tình".

  Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh vui vì đã hoàn thành tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 mũi một. Đồng thời khuyên mọi người vẫn nghiêm túc thực hiện 5K dù đã tiêm vaccine.

  Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh vui vì đã hoàn thành tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 mũi một. Đồng thời khuyên mọi người vẫn nghiêm túc thực hiện 5K dù đã tiêm vaccine.

  Thanh Vân Hugo tâm sự: Tiêm vacxin xong đau đầu và lạnh muốn lả đi các bác ạ. Thương những bệnh nhân đang nằm liệt giường vì Covid và các y bác sỹ ngày đêm vất vả quá.

  Thanh Vân Hugo tâm sự: "Tiêm vacxin xong đau đầu và lạnh muốn lả đi các bác ạ. Thương những bệnh nhân đang nằm liệt giường vì Covid và các y bác sỹ ngày đêm vất vả quá".

  Ngày thứ 3 sau tiêm vaccine, cựu người mẫu Vũ Thu Phương đã hết đau nhức hoàn toàn, tập thể thao lại bình thường.

  Ngày thứ 3 sau tiêm vaccine, cựu người mẫu Vũ Thu Phương đã hết đau nhức hoàn toàn, tập thể thao lại bình thường.

  Ca sĩ Lam Trường hạnh phúc vì con gái suốt ngày gọi ba Lam Trường đẹp trai của con ơi.

  Ca sĩ Lam Trường hạnh phúc vì con gái suốt ngày gọi "ba Lam Trường đẹp trai của con ơi".

  Thanh - Đức Thịnh cùng hai con trai làm biểu cảm hài hước khi chụp ảnh gia đình.

  Đang ở Việt Nam nên Bằng Kiều không thể tổ chức sinh nhật cho con trai út Kenzi (giữa) tròn 10 tuổi tại Mỹ. Nam ca sĩ cho biết đây là năm đầu tiên anh vắng mặt trong ngày đặc biệt này của con. Anh mong dịch Covid-19 nhanh qua, mọi thứ trở lại bình thường để mấy bố con không phải xa nhau nhiều đến thế.

  MC Hoàng Linh (Chúng tôi là chiến sĩ) cùng ông xã Mạnh Hùng và hai con thu hoạch vải thiều ở Thái Nguyên.

  MC Hoàng Linh (Chúng tôi là chiến sĩ) cùng ông xã Mạnh Hùng và hai con thu hoạch vải thiều khi về quê Thái Nguyên.

  Theo Ngoisao.net

   

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO