4.000 khán giả Hà Nội phủ kín show Quang Hà, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Lệ Quyên

 •  

    Liveshow "Mùa yêu thương” đưa khán giả trải qua nhiều cảm xúc với các tiết mục được dàn dựng công phu, kết hợp ánh sáng hiện đại.

   

  x6jSh8O1
  Tối 4/3, liveshow Mùa yêu thương tôn vinh phái đẹp nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội), với sự tham gia biểu diễn của Quang Hà, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Lệ Quyên và Vũ Duy Khánh. 4.000 khán giả đã phủ kín sân khấu. 
  Nrt2Kdz4
  Ca sĩ Vũ Duy Khánh mở màn chương trình với 2 bản hit Vợ tuyệt vời nhất và Nụ hồng mong manh.
  Od2zGLNt
  Ca sĩ Quang Hà thể hiện các bản hit quen thuộc được remix như Ngỡ, Sợ yêu, Vô cùng, Từng yêu. Đặc biệt lần đầu anh hát live trên sân khấu ca khúc mới Ngoại tình, sáng tác Khắc Việt.
  PfYvLIQU
  Ngoài ra, Quang Hà còn lấy nước mắt khán giả khi thể hiện ca khúc Mẹ yêu ơi vô cùng tình cảm và da diết. Các tiết mục của giọng ca gốc Hà Nội được đầu tư dàn dựng sân khấu hoành tráng theo từng chủ đề, kết hợp với ánh sáng hiện đại, tạo nên sự thăng hoa, mãn nhãn cho khán giả.
  jlkpzbA4
  Ca sĩ Hồng Nhung có những chia sẻ về các kỷ niệm đáng nhớ với cố nhạc sĩ Phú Quang khi được ông dìu dắt từ năm 22 tuổi. Khi Hồng Nhung hát Em ơi Hà Nội phố, một triển lãm ảnh chân dung nhạc sĩ Phú Quang và những bản nhạc của ông được dàn dựng tinh tế trên sâu khấu.
  aW2X82CN
  Diva Hồng Nhung còn chia sẻ về những sáng tác của cô trong mùa dịch. Sau đó, cô thể hiện các bản Nỗi nhớ mùa đông, Ngày nắng lên chờ, Đố tình.
  pKzM8h51
  Ca sĩ Bằng Kiều thể hiện mashup Chuyện tình yêu - Một ngày mùa đông; Cánh hồng phai - Cơn mơ băng giá. Bằng Kiều hài hước tiết lộ, ngày 8/3 là dịp để đàn ông được bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ mình yêu thương, trong đó có cả những người phụ nữ từng khiến mình đau.
  WG3vfaot
  Khán giả dùng đèn flash điện thoại tạo thành hiệu ứng như bầu trời sao trong tiết mục của ca sĩ Bằng Kiều.
  03ZJ1YD9
  Ca sĩ Lệ Quyên thể hiện loạt hit làm nên tên tuổi của cô như Giấc mơ có thật, Nỗi đau ngự trị, Hãy trả lời em.
  FP1aQmVI
  Đặc biệt, 3 giọng ca đình đám Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Hà có màn hòa giọng với ca khúc Lời của gió và Hoa cỏ mùa xuân để kết thúc liveshow trong tiếng vỗ tay tán thưởng không ngừng của khán giả

   Theo 24h.com.vn 

   

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO