PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Thu âm dịp năm mới

 • Thu âm một bài hát chính là một cách vừa tuyệt hảo, vừa thú vị để khởi động năm mới của bạn. Với việc thu âm dịp năm mới, bạn đã thử thách bản thân, cho mình một phiên bản “được cập nhật” hơn so với năm cũ.

  Và khi Tết đến, hãy mở những bài hát do chính bạn trình bày, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tạo cảm hứng để thực hiện mọi kế hoạch và sống một cuộc đời vui tươi, khởi sắc hơn năm rồi.

  Fan Studio sẽ giúp bạn thực hiện điều đó như thế nào?

   

  Cách thu âm dịp năm mới tại Fan Studio

   

  Bước 1: Lên lịch

  Để buổi thu âm của bạn được thuận tiện hơn, bạn hãy chủ động lên thời gian và gửi cho Fan Studio một cuộc hẹn tại đây. Sau khi đặt lịch, Fan Studio sẽ gửi xác nhận cho bạn bằng email hoặc gọi điện. Tránh việc bạn đến phòng thu và phải chờ đợi.

   

  Bước 2: Chuẩn bị bài hát

  Hãy lên một danh sách bài hát bạn muốn thu âm và tìm beat (nhạc nền) của bài hát ấy. Nếu muốn, bạn có thể nhờ nhân viên phòng thu đánh beat cho bạn hát để phù hợp với tông giọng.

  Trong trường hợp bạn có bài hát tự sáng tác thì hãy mang bản tự đánh beat của mình đến. Fan Studio sẽ giúp bạn thu âm bài hát bằng kĩ thuật thu âm mới nhất.

  Nếu bạn muốn, Fan Studio còn có thể giúp bạn quay MV phòng thu vô cùng chuyên nghiệp.

   

  Bước 3: Thu âm

  Khi bước vào phòng thu, hãy thật thoải mái để giọng hát của bạn mang thật nhiều cảm xúc. Bạn đừng ngần ngại nếu giọng hát của bạn chưa được hay và kĩ thuật. Nhân viên thu âm sẽ giúp bạn điều chỉnh sao cho bài hát trở nên hoàn chỉnh. Quá trình này có thể sẽ mất vài tiếng nên bạn hãy cố gắng nghe theo hướng dẫn và làm thật tốt là được.

  Sau khi bài hát được thu âm, sẽ mất thêm vài ngày để hoàn thiện sản phẩm qua các bước mix, chỉnh giọng, v.v…

   

  Bước 4: Nhận sản phẩm

  Bài hát của bạn sau khi thành phẩm sẽ được giao lại cho bạn. Trong một thời gian tuỳ theo gói thu bạn chọn, bạn sẽ có ít nhất 15 ngày để nhờ Fan Studio chỉnh sửa lại theo ý muốn.

  Như thế là bạn đã có một bài thu âm dịp năm mới thật “chanh sả” và rất “ngầu rồi đấy. Đừng lo lắng nếu đây là lần đầu tiên của bạn đến với phòng thu, Fan Studio sẽ cho bạn một cảm giác thân thiện và dễ chịu nhất bên cạnh những sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng. Đăng kí ngay hôm nay nào!

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   

   https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/