PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Thu âm bài hát Giáng Sinh

 • Giáng Sinh gần đến rồi. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng ca hát của mình. Còn chờ gì nữa mà không thu âm bài hát Giáng Sinh của riêng mình, rồi đăng lên mạng xã hội “câu like.”

  Việc bạn hát hò, hoà âm phối khí chuyên nghiệp hẳn sẽ làm bạn bè của bạn vô cùng ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Và để làm được điều đó, hãy để FanStudio giúp bạn.

   

  Tại sao bạn cần thu âm bài hát Giáng Sinh của riêng bạn?

  Mỗi năm chỉ có một mùa Noel. Giọng hát của bạn chắc chắn sẽ làm cho không khí Giáng Sinh thêm tưng bừng và ấm áp. Nếu bạn là người yêu ca hát, bạn nên tranh thủ thời gian này để đầu tư một sản phẩm âm nhạc thật chất lượng thay vì chỉ thoả mãn đam mê bằng cách karaoke tại nhà.

  Hãy khiến cho mọi người trầm trồ về giọng hát của bạn và tạo ra một dấu ấn thật đáng nhớ cho mùa Giáng Sinh này nhé.

  Kết quả hình ảnh cho giáng sinh an lành

  Thu âm bài hát Giáng Sinh tại Fan Studio

  Đến với FanStudio, bạn và bài thu âm của bạn sẽ được quan tâm và chăm chút kĩ lưỡng sao cho sản phẩm cuối cùng là sản phẩm đắt giá nhất.

  Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì? Cụ thể như sau:

   

  Phòng thu tạo cảm hứng

  Phòng thu âm tại Fan Studio được đầu tư “tận răng” các thiết bị hiện đại, phục vụ công tác thu âm và điều chỉnh với chất lượng tuyệt hảo. Ngoài ra, phòng thu được xây dựng và thiết kế với không gian chỉnh chu, sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho bạn “phiêu” với bài hát của mình.

   

  Đội ngũ thu âm “chất”

  Bạn sẽ không phải lo lắng hay sợ hãi khi hát sai nốt hay giọng của bạn chưa được trong trẻo. Nhân viên thu âm của bạn sẽ nhiệt tình chỉ dẫn và cho bạn nhiều lời khuyên kĩ thuật. Họ rất vui tính và thân thiện, tạo cho bạn cảm giác gần gũi và tự nhiên nhất.

   

  Giá cả “dưới đất”

  Hãy tham khảo Bảng giá phòng thu âm, bạn sẽ thấy thu âm một bài hát chỉ đáng 1-2 bữa ăn tối của bạn và bạn bè. Với số tiền bỏ ra và kết quả thu lại, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

  Chỉ còn vài ngày nữa là đến Noel rồi, tranh thủ đến với Fan Studio ngay hôm nay để thu âm nhé. Để ra được sản phẩm cuối cũng sẽ mất vài ngày để chỉnh sửa đấy. Bởi vì Fan Studio muốn bạn tự hào với bài hát của mình nhất. Đặt lịch thu âm bài hát Giáng Sinh ngay nào.

   

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/