PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Luyện thanh trong phòng thu âm

 •  

  Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu luyện thanh trong phòng thu âm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết về vấn đề này nhé! 

  Bạn đang muốn luyện tập cho mình một giọng hát thật khỏe để có thể chinh phục những quãng hát cao đầy thử thách? 

  Bạn có nghe nói về vấn đề luyện thanh trong phòng thu âm nhưng vẫn còn khá mơ hồ về dịch vụ này? 

  Vậy thì hãy để Fan Studio được vinh hạnh là phòng thu âm hỗ trợ bạn phát triển giọng hát của mình nhé! 

  Dịch vụ luyện thanh trong phòng thu âm được tích hợp trong quá trình thu âm sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong chủ đề ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ này. 

  Luyn thanh trong phòng thu âm

   1) Luyn thanh to s t tin trong quá trình thu âm

  Trước khi bàn về vấn đề chuyên môn, có lẽ bạn chưa biết rằng, luyện thanh trong phòng thu âm là một cách để tạo sự tự tin trước khi ca sĩ bắt đầu công việc. Sự tự tin này bắt nguồn từ làn giọng khỏe, chắc chắn, độ mở cao khi bạn luyện thanh, điều này khiến chất giọng bạn nghe hay và cuốn hút hơn rất nhiều lần so với việc bạn không luyện thanh trước. 

  Không chỉ thế, khi luyện thanh rồi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào bản thân của mình nhiều hơn, tạo tâm lí, trạng thái làm việc hoàn hảo giúp xuất sắc hoàn thành tốt bản thu của mình một cách nhanh chóng nhất. 

   

  2) Luyn thanh nâng cao cht lượng công vic thu âm

  Đây là điều không thể chối cãi trong lĩnh vực âm nhạc. Bởi lẽ, các chuyên gia đã nghiên cứu được rằng, khi bạn luyện thanh, âm vực bình thường của bạn sẽ được mở rộng, giọng khỏe, dày, luồng hơi lấy lên cũng sâu và mạnh hơn rất nhiều lần. Chính vì thế, bạn sẽ có thể dễ dàng đạt đến những nốt cao mà không cần quá nhiều cố gắng gây tổn thương đến thanh quản. 

  Không chỉ thế, luyện thanh trong phòng thu âm còn khiến bạn kiểm soát được độ cao khi hát, tránh hát phô, hát lệch tông gây khó chịu cho người nghe. 

  Image may contain: one or more people, people on stage, people standing and camera

  3) Thi gian và phương pháp luyn thanh nh hưởng đến cht lượng thu âm

  Thông thường, bạn chỉ nên luyện thanh nhẹ 20 phút trước khi bắt đầu thu âm 2 tiếng, sau khi luyện thanh không nên ăn các đồ lạnh, đồ quá nóng, đồ cay để bảo vệ an toàn cho thanh quản được hoạt động tốt nhất. 

  Trong quá trình luyện thanh trong phòng thu âm , bạn tránh việc hát quá lớn, cố gắng hát những nốt quá cao, những điều này sẽ gây phản tác dụng, khiến cổ họng bạn đau rát, từ đó quá trình thu âm sẽ không được chất lượng như mong muốn. 

  Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, còn chần chừ gì nữa, hãy đến Fan Studio và trải nghiệm những dịch vụ thu âm hiện đại nhất.

  Tham khảo bảng giá các dịch vụ của Fan Studio :  

  http://fanstudio.com.vn/bang-gia/bang-gia-phong-thu-am-fan-studio.html

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

  https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/