PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Bài giới thiệu dịch vụ Fan Studio

 • Fan Studio chào mừng các bạn có đam mê với âm nhạc, mong muốn tạo ra một sản phẩm âm nhạc của riêng mình, mang phong cách độc đáo, mới lạ, và chuyên nghiệp.

  Tại Fan, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ phòng thu như sau:

  1. Thu âm bài hát

  Với hệ thống các thiết bị thu âm hiện đại, Fan Studio hứa hẹn bài hát thu âm của bạn sẽ có chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất.

  Chúng tôi cung cấp các gói thu âm với dịch vụ kèm đi kèm tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó bạn sẽ nhận được các gói chỉnh sửa chuyên nghiệp, thậm chí hỗ trợ quay video, sản xuất single riêng, và quảng bá các ca khúc của bạn.

  2. Hoà âm phối khí

  Đến với dịch vụ hoà âm phối khí, bạn có thể thoả sức sáng tạo của mình trên các nền nhạc có sẵn hoặc phối mới. Gói dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn được cover ca khúc yêu thích một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể làm mới bài hát bằng cách phối lại dưới sự hướng dẫn tận tình của chúng tôi.

  Bên cạnh đó, dịch vụ tại Fan Studio còn bao gồm sáng tác và thu âm các bản nhạc cho cá nhân, công ty, nhạc quảng cáo, thu âm lời thoại, lời chào tổng đài với giọng chuẩn, cho thuê các thiết bị âm thanh chất lượng cao,  

  Đội ngũ tại Fan Studio luôn tận tâm phục vụ, mong muốn đồng hành cùng niềm đam mê âm nhạc bất tận của bạn.

   

   

  Fan Studio, Âm nhạc – Tâm hồn

   

   

  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/